2 cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu, nên mua ngay bây giờ

18-08-2021

Ngay cả khi bạn gặp may mắn một hoặc hai lần, tỷ lệ dự đoán chính xác tương lai trên cơ sở nhất quán là hầu như không tồn tại. Đó là lý do tại sao tiếp cận dài hạn, tìm kiếm những cổ phiếu chất lượng cao mà có thể nắm giữ trong ít nhất năm năm là cách an toàn và bền vững nhất khi đầu tư vào cổ phiếu. Vậy thời điểm tốt nhất để bắt đầu đầu tư là khi nào? Câu trả lời là ngay bây giờ với Axon Enterprise ( NASDAQ: AXON ) và Shopify ( NYSE: SHOP ) trong dài hạn. Trong bài viết này hãy cùng fnews.vn tìm hiểu về hai cổ phiếu tăng trưởng này.

axon

Ngay cả khi bạn gặp may mắn một hoặc hai lần, tỷ lệ dự đoán chính xác tương lai trên cơ sở nhất quán là hầu như không tồn tại. Đó là lý do tại sao tiếp cận dài hạn, tìm kiếm những cổ phiếu chất lượng cao mà có thể nắm giữ trong ít nhất năm năm là cách an toàn và bền vững nhất khi đầu tư vào cổ phiếu.

Vậy thời điểm tốt nhất để bắt đầu đầu tư là khi nào? Câu trả lời là ngay bây giờ với Axon Enterprise ( NASDAQ: AXON ) và Shopify ( NYSE: SHOP ) trong dài hạn. Trong bài viết này hãy cùng fnews.vn tìm hiểu về hai cổ phiếu tăng trưởng này.

1. Doanh nghiệp Axon

Axon mang trong mình sứ mệnh cao cả: bảo vệ sự sống. Về lâu dài, công ty hy vọng sẽ làm cho viên đạn lỗi thời, giảm xung đột xã hội, kích hoạt hệ thống tư pháp công bằng và xây dựng một thế giới bình đẳng và hòa nhập chủng tộc.

Để đạt được mục tiêu đó, Axon là nhà sản xuất thiết bị năng lượng dẫn đầu trên thị trường. Công ty cũng cung cấp một loạt phần mềm và cảm biến (ví dụ như camera, máy bay không người lái) cho các cơ quan thực thi pháp luật, cả ở Hoa Kỳ và quốc tế, cũng như ở các thị trường lân cận như sở cải huấn, nhân viên cứu hỏa và y tế, chính phủ Hoa Kỳ và quân sự.

Trong quý thứ hai, Axon đã mang lại hiệu quả tài chính ấn tượng. Doanh thu tăng 55% lên 219 triệu đô la, nhờ doanh số bán hàng mạnh mẽ trên các thiết bị, phần mềm và cảm biến TASER. Hơn nữa, tại các nền tảng phần mềm như một dịch vụ của mình, Axon đã công bố tỷ lệ duy trì ròng là 119%, cho thấy mức chi tiêu trung bình của khách hàng tăng 19%. Cuối cùng, tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty tăng 500 điểm cơ bản, đạt 66,4% trong quý 2.

Sắp tới, ban lãnh đạo đặt cơ hội thị trường của Axon ở mức 27 tỷ đô la, để lại nhiều chỗ cho sự phát triển trong tương lai. Và khi các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới tìm cách đơn giản hóa và số hóa các quy trình lâu nay chỉ dựa trên giấy tờ, vị trí dẫn đầu thị trường của Axon sẽ thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao cổ phiếu tăng trưởng này là rất đáng mua.

 
Nhà đầu tư phấn khích chỉ về phía trên bên phải khi anh ta đứng trước mũi tên có xu hướng đi lên.

2. Shopify

Shopify đơn giản hóa thương mại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm của nó giúp người bán quản lý việc bán hàng trên các địa điểm thực và kỹ thuật số, tích hợp liền mạch với cửa hàng trực tuyến, thị trường và các nền tảng truyền thông xã hội. Nó cũng cung cấp một loạt các dịch vụ người bán, bao gồm xử lý thanh toán, vận chuyển chiết khấu và thực hiện quản lý.

Trong năm ngoái, Shopify đã thực hiện một số động thái để tiếp tục trao quyền cho khách hàng của mình. Ví dụ: công ty hợp tác với WalmartPinterest và TikTok, mở ra các kênh bán hàng mới trên nền tảng của mình. Shopify cũng nâng cấp phần mềm điểm bán hàng của mình để đơn giản hóa thương mại đa kênh, cho phép người bán cung cấp dịch vụ nhận hàng tại cửa hàng và lề đường. Và nó đã ra mắt Ứng dụng Shop, một sản phẩm được thiết kế để giúp người tiêu dùng khám phá các thương hiệu mới, mua hàng và theo dõi đơn đặt hàng từ một địa điểm.

Trong khi Shopify bắt đầu như một giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - một thị trường mà ban quản lý trị giá 153 tỷ đô la - công ty đã chứng kiến ​​sức hút mạnh mẽ với Shopify Plus, một nền tảng thương mại tùy biến hơn được thiết kế cho các thương gia lớn hơn. Trên thực tế, trong quý gần đây nhất, Shopify đã giới thiệu các thương hiệu như Netflix và McCormick. Điều này cho thấy cơ hội thị trường của công ty ngày càng mở rộng.

Trong tương lai, các nhà đầu tư nên kỳ vọng Shopify sẽ duy trì được động lực của mình, mặc dù tốc độ tăng trưởng chắc chắn sẽ chậm lại vào một thời điểm nào đó. Mặc dù vậy, thương mại điện tử vẫn ở đây để tồn tại và với hơn 1,7 triệu người bán trên nền tảng của nó, Shopify đã tự khẳng định mình là một người chơi quan trọng trong ngành công nghiệp đang phát triển này. Đó là lý do tại sao cổ phiếu tăng trưởng này là một bổ sung tốt cho hầu hết mọi danh mục đầu tư.

Theo Fool.com

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin