40% các nhà đầu tư tổ chức tiền điện tử có ý định mua nhiều hơn nữa

07-07-2021

Một cuộc khảo sát mới cho thấy rằng các giám đốc điều hành quỹ phòng hộ, nhà quản lý tài sản và các nhà đầu tư tổ chức đã nắm giữ tài sản tiền điện tử có ý định tăng lượng nắm giữ của họ.

z2598855480056-0c6e61972b4ecadd1cd37b250251347f

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi quỹ tiền điện tử Nickel Digital Asset Management có trụ sở tại London, tiết lộ rằng 82% trong số 100 nhà đầu tư và nhà quản lý tài sản được thăm dò mong đợi sẽ tăng mức độ tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số từ nay đến năm 2023. Nghiên cứu, được thực hiện trực tuyến vào tháng 5 và tháng 6 và được chia sẻ với Cointelegraph, đã khảo sát 50 nhà quản lý tài sản và 50 nhà đầu tư tổ chức đã giao dịch các loại tài sản tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và UAE. Bốn trong số mười, hoặc 40%, nói rằng họ sẽ “tăng đáng kể lượng tài sản nắm giữ” với chỉ 7% nói rằng họ có ý định giảm tỷ lệ nắm giữ và chỉ 1% dự định bán toàn bộ số tài sản nắm giữ của mình.

Tuy nhiên, Nickel đã tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, các nhà đầu tư tổ chức có nắm giữ tiền điện tử có mức độ tiếp xúc rất thấp vì “nhiều người chỉ mới thử nghiệm thị trường để xem nó hoạt động như thế nào”. Cuộc khảo sát cho thấy lý do chính được đưa ra để đầu tư nhiều hơn vào tài sản kỹ thuật số là triển vọng tăng trưởng vốn dài hạn theo 58% số người được hỏi. Ngay cả khi thị trường sụt giảm nghiêm trọng, BTC vẫn đã kiếm được 18% cho đến nay trong năm nay và Ethereum đã tăng con số khổng lồ 215% kể từ ngày 1 tháng 1.

Khoảng 38% những người được khảo sát tuyên bố có một số tiếp xúc với tài sản tiền điện tử giúp họ tin tưởng hơn vào loại tài sản, trong khi 37% cho rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp và nhà quản lý quỹ hàng đầu đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Nickel Digital, Anatoly Crachilov, nhận xét rằng niềm tin vào loại tài sản đang tăng lên và ông hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục, đồng thời nói thêm: “Phân tích của chúng tôi vào đầu tháng 6 năm nay cho thấy 19 công ty niêm yết có vốn hóa thị trường trên 1 nghìn tỷ đô la đã đầu tư khoảng 6,5 tỷ đô la vào Bitcoin, ban đầu đã chi 4,3 tỷ đô la để mua tài sản tiền điện tử”.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào tháng trước, một cuộc khảo sát do công ty đầu tư AJ Bell’s của Vương quốc Anh thực hiện đã tiết lộ rằng nhiều người mua tài sản tiền điện tử hơn các sản phẩm tiết kiệm liên quan đến cổ phiếu trong năm qua. Một cuộc khảo sát của MasterCard vào tháng 5 đã tiết lộ rằng cứ mười người thì có bốn người dự định sử dụng tiền điện tử để thanh toán trong năm tới.

by Fnews In Tin quốc tế 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin