5 Altcoin hàng đầu được dự kiến sẽ tăng trước khi kết thúc năm

01-09-2021

Vậy là chỉ còn một vài tháng nữa là kết thúc năm 2021 - một năm bùng nổ của thị trường tiền điện tử. Trong bài viết này, hãy cùng Fnews.vn tìm hiểu về một số altcoin dự kiến ​​sẽ có một số thay đổi đáng kể về giá trong ngành tiền điện tử.

crypto-1

1. Ethereum

Đầu tiên trong danh sách là Ethereum (ETH) - nền tảng phát triển và thay thế lớn nhất thế giới cho các hợp đồng thông minh, dApps, DeFi , NFTs, v.v. Dự án đã đạt đến mức ATH mới vào đầu năm nay, nhưng nhiều người mong đợi sẽ thấy sự tăng trưởng thậm chí còn lớn hơn từ đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, vì nó đã thực hiện một số động thái để đưa Ethereum 2.0, bao gồm cả bản nâng cấp nhằm cuối cùng giúp giảm phí khí đốt khổng lồ của dự án.

Với việc nâng cấp, Ethereum đã thực hiện một động thái lớn cuối cùng có thể ngăn cản nhà giao dịch và nhà phát triển chuyển sang các blockchain thay thế như Binance Smart Chain, đơn giản là rẻ hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn và có thể đạt được lợi thế cần thiết để duy trì vị trí là nền tảng tốt nhất và altcoin lớn nhất.

2. Cardano

Cardano (ADA)  là đồng tiền thứ hai ngay sau Ethereum về nhiều mặt. Nó là tiền điện tử lớn thứ ba, altcoin lớn thứ hai và là nền tảng phát triển có tiềm năng nhất vào thời điểm hiện tại. Dự án đã tăng vọt vào đầu tuần này sau một loạt nâng cấp đưa nó lên vị trí đang nắm giữ. Tuy nhiên, tất cả những điều đó chỉ là sự chuẩn bị cho những gì sắp tới, vì Cardano sắp tích hợp các hợp đồng thông minh vào mạng chính chỉ trong 7 ngày nữa.

Nhiều người cho rằng đây sẽ là một sự thay đổi cuộc chơi lớn đối với vị trí của ADA, vì nó sẽ cấp cho nó vô số trường hợp sử dụng mới và làm cho nhu cầu tăng vọt. Và, như mọi người đều biết, khi có nhu cầu, sự tăng giá sẽ không còn xa nữa.

3. Dogecoin

Mặc dù nhiều người cho rằng Dogecoin (DOGE) đã đạt được "một phút huy hoàng" vào đầu năm nay, nhưng điều đó có thể chưa phải là dấu chấm hết. Sau tất cả, Elon Musk vẫn là một người ủng hộ rất lớn cho đồng tiền này và anh ấy vẫn đang bỏ các tài liệu tham khảo DOGE ở đây đó, mặc dù ngay cả những kẻ tấn công vô danh đã cảnh báo anh ấy ngừng quảng cáo một đồng xu đang khiến người hâm mộ của anh ấy mất tiền.

Kế hoạch của Musk về DOGE chỉ được công chúng biết đến một phần, với vụ phóng vệ tinh do DOGE tài trợ sắp tới của ông là lần nổi tiếng nhất và đáng kinh ngạc nhất cho đến nay. Mức độ phổ biến của DOGE thậm chí còn tăng vọt đến mức nó truyền cảm hứng cho toàn bộ xu hướng tiền xu meme, trong đó hiện nay có rất nhiều đồng xu đang cố gắng đạt được mức độ nổi tiếng tương tự. Thêm vào đó, Dogecoin Foundation gần đây đã thông báo rằng nó đã trở lại và với những kế hoạch tuyệt vời cho dự án, vì vậy đồng tiền điện tử "meme" này có thể đáng để mắt tới.

4. Solana

Tiền điện tử gốc của Solana, SOL, đã tăng vọt trong 7 ngày qua, tăng 50%. Ngay cả trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng 18,77%, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 100 đô la. Điều này chủ yếu xảy ra bởi vì dự án đã tập trung toàn bộ vào DeFi và NFT, được cho là đang đẩy giá của nó lên một tầm cao hoàn toàn mới trong khi ngay cả bản thân Bitcoin cũng đang vật lộn để quay trở lại và vượt quá 50k đô la.

Với việc SOL xâm nhập vào các vùng lãnh thổ chưa được khám phá, không có gì cho biết nó có thể tăng cao như thế nào trong những ngày và tuần tới, nhưng cho đến nay, hiệu suất của đồng tiền này khá ấn tượng, đặc biệt là vì nó đã giành được vị trí thứ 8 trong danh sách các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

5. Polkadot

Cuối cùng là Polkadot, công ty đã có những động thái quan trọng để thúc đẩy chuyển giao chuỗi chéo của mình và mở rộng chúng để bao gồm tất cả các loại tài sản, dữ liệu và hơn thế nữa. Ngoài những nỗ lực về khả năng tương tác, dự án đã chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực DeFi, điều này đưa nó đi đúng hướng trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng kể khác với Ethereum.

DOT có cơ hội tốt để thấy một sự cải thiện đáng kể về giá, với điều kiện là nó có thể tăng trở lại mức kháng cự lớn nhất ở mức 28 đô la một lần nữa.

Theo securities.io

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin