5 Meme Coin dẫn đầu theo vốn hóa thị trường tháng 11 năm 2021

09-11-2021

Đồng meme đã và đang đạt được lợi nhuận lớn trong năm nay. Mặc dù phần lớn những đồng tiền này có được giá trị từ những "thú vui nhất thời", nhưng chúng đã cố gắng giữ vững lập trường và trở thành một số đồng tiền có giá trị và phổ biến nhất trên thị trường. Dưới đây là năm đồng tiền meme hàng đầu trên thị trường tính theo vốn hóa.

meme-coin

 

1) Dogecoin (DOGE)

Dogecoin là đồng tiền meme lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Nó cũng là đồng tiền meme lâu đời nhất. Trên thực tế, Dogecoin đã bắt đầu phong trào meme coin. Khi Dogecoin được tạo ra, mục đích của nó là để làm trò cười cho Bitcoin. Tuy nhiên, nó từ từ phát triển thành một loại tiền điện tử thực sự và hiện xếp thứ 9 theo vốn hóa thị trường.

 

Dogecoin đã xuất hiện vào đầu năm nay và được Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla xác nhận. Musk là một trong những người có ảnh hưởng và đam mê tiền điện tử đáng chú ý. Thông qua những nỗ lực và những dòng tweet liên tục của anh ấy, đồng meme đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la vào tháng 5 năm 2021.

Hiện tại, Dogecoin đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng tiền điện tử về vốn hóa thị trường. Đồng altcoin này có vốn hóa thị trường hơn 37 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền meme lớn nhất. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của nó cũng đạt 3 tỷ, cho thấy sự quan tâm của người mua đối với đồng tiền này ngày càng tăng.

Dogecoin đã không phục hồi nhiều trong tháng qua và nó cũng không tạo ra nhiều lợi nhuận như các loại altcoin và meme coin khác. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn hàng đầu cho tháng 11, vì Bitcoin đang đạt được mức tăng lớn. Dogecoin thường đi theo xu hướng của Bitcoin và với việc Bitcoin tăng lên 66 nghìn đô la trong tuần này, Dogecoin cũng có thể hướng đến mức cao mới.

2) Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu hiện là đồng tiền meme phổ biến nhất, sau mức tăng lớn trong tháng 10. Tại một số thời điểm, Shiba Inu đã vượt qua vốn hóa thị trường của Dogecoin, nhưng không giữ được các mức đó, do đó hiện tại đã tụt xuống vị trí thứ mười một.

 

Vốn hóa thị trường của Shiba Inu hiện ở mức khoảng 31 tỷ USD. Vào tháng 10, Shiba Inu đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,000086 trước khi rút lui xuống các mức thấp hơn. Sau mức tăng của Shiba Inu vào tháng 10, một số người đã trở nên giàu có từ việc nắm giữ SHIB của họ, điều này dẫn đến suy đoán rằng sự sụt giảm hiện tại có thể là do những người này bán ra.

Mặc dù đã đạt được lợi nhuận lớn trong những tháng gần đây, sự quan tâm đến Shiba Inu vẫn ở mức cao, do nhiều người vẫn đang mua mã thông báo, do đó có khối lượng giao dịch 4 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Bên cạnh đó, số lượng địa chỉ ví tiếp tục tăng khi nhiều nhà giao dịch mới tìm cách trở thành một phần của phong trào đang kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc thông qua việc nắm giữ Shiba Inu.

Mặc dù SHIB hoạt động giống như các đồng tiền meme khác về giá trị thu được từ sự cường điệu, nhưng nó là một trong số ít có các nguyên tắc cơ bản, vì nó có nền tảng ShibaSwap DeFi cho phép người dùng đặt cọc và kiếm tiền lãi. Điều này làm cho nó trở thành một đồng xu không chỉ cho tháng 11 mà còn cho những người mới bắt đầu.

3) Safemoon (SAFEMOON)

Safemoon là một trong những loại tiền điện tử mới nhất trên thị trường, nhưng điều này đã không ngăn cản nó đạt được lợi nhuận lớn hoặc trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất.

 

Safemoon được xếp hạng là đồng meme lớn thứ 76 theo vốn hóa thị trường. Nó có vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ đô la và khối lượng giao dịch của nó cũng cao không kém, một dấu hiệu cho thấy nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng thị trường tiền điện tử.

Kể từ khi ra mắt, Safemoon đã tăng hơn 9000%, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền có mức tăng lớn trong năm nay. Nó cũng nằm trong số các đồng meme được hỗ trợ trên các sàn giao dịch lớn như BitMart và Gate.io, điều này làm tăng thêm mức độ liên quan, uy tín và độ tin cậy của nó.

Một khía cạnh khác của safemoon là một trong số ít đồng tiền meme thực sự có thể có một trường hợp sử dụng ngoài sự suy đoán thông thường về tài sản kỹ thuật số. Gần đây, safemoon đã thông báo rằng họ sẽ tung ra ví Safemoon để hỗ trợ các mã thông báo này. Ví đã nhận được nhiều sự quan tâm và áp dụng và thậm chí còn gây ra một cuộc biểu tình lớn trên Safemoon vào thời điểm ra mắt.

Safemoon cũng có thể đưa ra giải pháp cho áp lực bán lớn mà meme coin thường gặp phải do cấu trúc của nó mà các nhà đầu tư ban đầu không khuyến khích bán do phí cao.

4) Dogelon Mars (ELON)

Dogelon Mars là một trong những đồng tiền meme mới nhất trên thị trường và mặc dù vậy, nó đã trở thành một trong những đồng tiền lớn nhất trên thị trường.

Dogelon Mars được xếp hạng là đồng meme lớn thứ 101, với hơn 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường. Nó đã đạt được mức tăng lớn trong vài tuần qua do sự hỗ trợ của người mua tăng lên, dẫn đến việc nhiều nhà giao dịch muốn đầu tư vào tiền meme để thu lợi nhuận cả ngắn hạn và dài hạn.

Giống như nhiều đồng tiền meme khác, Dogelon Mars không có bất kỳ trường hợp sử dụng nào, khiến nó trở thành một khoản đầu tư rủi ro. Tuy nhiên, đối với một nhà giao dịch ngắn hạn đang tìm cách đầu tư vào tiền meme vào tháng 11 năm 2021, Dogelon Mars có thể đạt được lợi nhuận lớn.

Dogelon Mars là một trong nhiều sản phẩm bắt chước Dogecoin. Đồng xu tìm cách khai thác sự nổi tiếng của Dogecoin và sự nổi tiếng của Elon Musk là một người ủng hộ Dogecoin. Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn còn lâu mới đạt được những bước tiến lớn vì nó vẫn còn mới trên thị trường. Tuy nhiên, theo thời gian, nó có thể đạt được thứ hạng của DOGE và SHIB và mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận lớn.

5) BabyDoge (BABYDOGE)

BabyDoge là một meme coin được cho là "bản sao" của Dogecoin. Trong whitepaper của đồng xu, các nhà phát triển nói rằng nó được phát triển để giải quyết những hạn chế mà “cha đẻ” của nó, Dogecoin gặp phải.

BabyDoge là một trong những đồng tiền meme mới nhất trên thị trường. Nó đã được ra mắt khoảng năm tháng trước, và trong một thời gian ngắn, nó đã phát triển trở thành một trong những đồng tiền phổ biến nhất với vốn hóa thị trường khoảng 529 triệu đô la. Đồng meme đã tăng hơn 200% trong tháng qua, cho thấy rằng nó có tiềm năng kiếm được nhiều tiền hơn.

BabyDoge không có bất kỳ trường hợp sử dụng nào, nhưng các nhà phát triển của nó trước đây đã tuyên bố rằng họ tìm cách cung cấp phí giao dịch thấp và cung cấp mạng lưới ưu việt hơn so với Dogecoin. Tuy nhiên, đồng tiền này có một số lợi thế, do các nhà phát triển của nó đã làm cho đồng tiền này giảm phát. Điều này cho phép đồng tiền này trở thành một trong những đồng tiền meme có thể có nguồn cung thấp trong thời gian dài.

Phần kết luận

Có cả lợi thế và bất lợi liên quan đến việc đầu tư vào tiền meme. Ưu điểm là những đồng tiền này rất rẻ và chúng có thể tạo ra lợi nhuận bùng nổ trong một thời gian ngắn, dẫn đến lợi nhuận lớn bởi những nhà đầu tư đã đầu tư sớm.

Tuy nhiên, những đồng tiền này cũng có nhược điểm của chúng vì chúng có độ biến động rất cao. Đồng Meme có thể dễ dàng mất giá vì chúng không có các nền tảng mạnh mẽ. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các nhà giao dịch trong ngày. Nếu bạn muốn đầu tư vào tiền meme vào tháng 11 này, thì trên đây là năm đồng tiền đứng đầu danh sách các đồng tiền meme lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, một nhà kinh doanh vẫn nên thực hiện các chiến lược quản lý rủi ro.

Theo securities.io

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin