Apple ra mắt iPhone 13 mới tại sự kiện ngày 14 tháng 9

08-09-2021

Apple (AAPL) đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 14 tháng 9 để ra mắt chiếc iPhone 13 rất được mong đợi.  Theo truyền thống, Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone mới nhất của mình trong một sự kiện mùa thu hàng năm tại trụ sở chính ở Cupertino. Do đại dịch đang diễn ra, buổi ra mắt sẽ được tổ chức trực tuyến.

apple-2

Apple (AAPL) đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 14 tháng 9 để ra mắt chiếc iPhone 13 rất được mong đợi. 

Theo truyền thống, Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone mới nhất của mình trong một sự kiện mùa thu hàng năm tại trụ sở chính ở Cupertino. Do đại dịch đang diễn ra, buổi ra mắt sẽ được tổ chức trực tuyến.

IPhone 13 dự kiến ​​sẽ bao gồm các cải tiến về camera, tốc độ làm mới màn hình nhanh hơn và có thể cung cấp công nghệ truyền thông vệ tinh.

Theo MacRumors , các máy ảnh được cải tiến sẽ giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn và mang lại khả năng tự động lấy nét cho ống kính góc siêu rộng của iPhone. Tuy nhiên, những thay đổi đó có thể chỉ đến với các mẫu iPhone 13 Pro, có nghĩa là iPhone 13 tiêu chuẩn và iPhone 13 mini có thể vẫn giữ nguyên ống kính cũ.

IPhone 13 cũng được cho là sẽ nhận được tốc độ làm mới màn hình nhanh hơn lên đến 120Hz. Điều đó có nghĩa là màn hình của điện thoại sẽ làm mới 120 lần mỗi giây, giúp cho việc lướt web và chơi game mượt mà hơn. Màn hình có thể thay đổi tốc độ làm mới để giảm thiểu tác động tiềm ẩn đến tuổi thọ pin. Hơn nữa, iPhone có thể bao gồm màn hình phụ hiển thị thông tin như thông báo mới nhất và thời gian trên màn hình khóa.

Apple cũng được cho là đang đưa liên lạc vệ tinh vào iPhone 13, điều này sẽ cho phép bạn liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp và danh bạ khẩn cấp của bạn khi bạn ở ngoài phạm vi của các tín hiệu di động truyền thống. Hay hiểu theo cách đơn giản, công nghệ này có thể cho phép người dùng gọi điện bằng vệ tinh.

Cùng với những chiếc iPhone mới, Apple sẽ công bố sự ra mắt của iOS 15, hệ điều hành hỗ trợ iPhone và iPadOS 15, hỗ trợ các sản phẩm iPad của công ty. Phiên bản mới nhất của hệ điều hành được thiết lập để mang lại những cải tiến cho Maps, khả năng chia sẻ và xem video cùng nhau qua FaceTime và tùy chọn tải vào Apple Wallet, tùy thuộc vào nơi bạn sống.

IOS 15 của Apple cũng được cho là sẽ bao gồm tính năng bảo vệ trẻ em, cho phép công ty quét ảnh iCloud để tìm tài liệu lạm dụng trẻ em, nhưng gã khổng lồ công nghệ kể từ đó đã quyết định trì hoãn động thái này sau làn sóng phản đối lớn hơn từ những người ủng hộ quyền riêng tư và an ninh mạng.

Ngoài iPhone 13, Apple có thể sẽ ra mắt Apple Watch thế hệ tiếp theo, Apple Watch Series 7 và một cặp AirPods mới. Những chiếc đồng hồ mới được cho là có màn hình lớn hơn và thiết kế góc cạnh hơn, trong khi AirPods có thể mang một số tính năng được tìm thấy trên AirPods Pro.

Theo Yahoo.finance

 
by Annie In Tin quốc tế 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin