Arcade tăng 15 triệu đô la để mở rộng nền tảng cho vay NFT

23-12-2021

Nền tảng cho vay NFT Arcade đã thông báo rằng họ đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 15 triệu đô la. Nền tảng cho phép người dùng vay các NFT của họ làm tài sản thế chấp, kết nối hai không gian quan trọng của mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung ( DeFi ) với nhau. 

dollar

Vòng được dẫn đầu bởi Pantera Capital, với sự tham gia của Castle Island Ventures, Franklin Templeton Blockchain Fund, Golden Tree Asset Management, Eniac Ventures, Protofound, Maybe Nothing Capital và Lemniscap. 

Vòng này còn có sự tham gia của các nhà đầu tư thiên thần, Giám đốc điều hành BlockFi Zac Prine và Giám đốc điều hành Quantstamp Richard Ma. 

Vòng tài trợ vốn chủ sở hữu sẽ hướng tới sứ mệnh của Arcade trong việc mở rộng đội ngũ của mình, đưa nền tảng này ra công chúng và tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Công ty hiện có 13 nhân viên và đang tìm cách mở rộng trong các lĩnh vực sản phẩm, phát triển kinh doanh, tiếp thị và kỹ thuật. 

Nền tảng Arcade

Nền tảng cho vay Arcade NFT hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm riêng tư, với mục đích mở cửa cho công chúng vào quý đầu tiên của năm 2022. Công ty khởi nghiệp cũng đã thông báo rằng họ tạo điều kiện cho khoản vay lớn nhất là 800.000 đô la và tổng khối lượng cho vay là 3,3 triệu đô la cho đến nay. 

Nền tảng hỗ trợ NFT dựa trên Ethereum, có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay bằng tất cả các mã thông báo ERC-20. Công ty cũng đã chỉ ra rằng họ đang khám phá các blockchain và mạng lớp 2 khác, với sự hỗ trợ có thể đến vào năm 2022.

Nền tảng này nhắm mục tiêu đến các tổ chức cho vay và các nhà phát minh bán lẻ có giá trị ròng cao và nó chiếm một tỷ lệ nhỏ trong mỗi giao dịch. 

“Việc thế chấp của Arcade đối với loại tài sản mới này sẽ khuyến khích sự tham gia của các thực thể mới từ cả thế giới nghệ thuật và tài chính truyền thống và kỹ thuật số, bao gồm các tổ chức cho vay, các cá nhân có giá trị ròng cao, DAO, các công ty có NFT trên bảng cân đối kế toán của họ và những người thu thập NFT và người sáng tạo, ”Hiệu trưởng của Pantera Capital, Lauren Stephanian cho biết. 

Nguồn vốn mới được cấp khi ngày càng có nhiều cá nhân sở hữu NFT, khiến nhu cầu về các ứng dụng DeFi ngày càng tăng. Nền tảng Arcade đang tìm cách lấp đầy không gian mới này.

Theo securities.io

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin