Bắt trend Metaverse với 6 đồng tiền điện tử hàng đầu hiện nay!

25-11-2021

Metaverse đã trở thành tiêu đề trong thị trường tiền điện tử trong những ngày gần đây. Khi những gã khổng lồ công nghệ truyền thống như Facebook, Microsoft hay các thương hiệu huyền thoại như Nike cũng đang hướng tới metaverse, Lĩnh vực tiền điện tử không bị bỏ lại phía sau khi mạo hiểm tham gia vào metaverse. Trên thực tế, một số đồng tiền trên thị trường đã hoạt động trong thế giới ảo trong một thời gian dài.

metaverse

Một số trong số 6 đồng tiền metaverse hàng đầu để đầu tư hiện nay bao gồm:

1) Decentraland (MANA)

Decentraland cung cấp quyền truy cập vào các vùng đất và tài sản ảo kể từ khi thành lập. Decentraland đã đạt được những thành tựu đáng kể và nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng trong những năm qua.

Khi Facebook thông báo rằng họ sẽ đổi thương hiệu thành Meta, MANA là một trong những mã thông báo tạo ra lợi nhuận đáng kể. Nó đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư vì nó là một trong những nền tảng đầu tiên ra mắt với mục đích duy nhất là mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu một phần của thế giới ảo.

Decentraland cũng là một trong số ít dự án cung cấp trải nghiệm 3D thực sự liên quan đến metaverse. Là một trong những dự án sớm nhất, nó có một nền tảng công nghệ mạnh mẽ, cho thấy rằng nó không thu được giá trị chỉ dựa vào sự cường điệu mà dựa trên tiềm năng của mạng bên dưới. Đây là một điểm mạnh chính khi hầu hết các dự án metaverse mới đang được xây dựng dựa trên sự cường điệu hiện tại.

Điểm mạnh khác của MANA với tư cách là một trong những đồng tiền metaverse hàng đầu là nó có giá trị cao nhất trong các đồng tiền cung cấp trải nghiệm thế giới ảo. Theo CoinGecko, đồng tiền này có vốn hóa thị trường khoảng 4,8 tỷ đô la và được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 42 trên thị trường.

Hiệu suất của nó trong tháng qua cũng rất ấn tượng. Trong một tháng, nó đã tăng khoảng 360% và trong thời gian này, nó đạt mức cao kỷ lục 4,33 đô la. Có khả năng nó sẽ tạo ra nhiều kỷ lục hơn vì sự phổ biến hiện tại về metaverse.

2) The Sandbox (SAND)

Giống như Decentraland, The Sandbox cũng cung cấp một thế giới ảo dựa trên công nghệ blockchain.

Tuy nhiên, có những đặc điểm chính giúp phân biệt The Sandbox và Decentraland về mặt phát triển metaverse. SAND cho phép người dùng phát triển, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng trò chơi.

Sự phát triển đằng sau đội ngũ này cũng là một trong những thế mạnh của họ, vì họ đã nghiên cứu phát triển metaverse trong bốn năm qua. Do đó, nó chỉ mới ra mắt trải nghiệm metaverse gần đây, nhưng nó đã đạt được những lợi ích đáng kể như vậy trong một thời gian ngắn.

SAND tạo ra một đồng tiền metaverse tốt trong tháng này, với tin tức về việc ra mắt Alpha vào ngày 29 tháng 11. Công ty đứng sau dự án này sẽ tổ chức một sự kiện mà người dùng được chọn sẽ có cơ hội giành được tới 1000 mã thông báo SAND và ba NFT độc quyền .

Những nỗ lực mà nhóm Sandbox đã và đang thực hiện để làm cho nó trở nên phù hợp hơn trong metaverse đã góp phần mang lại lợi nhuận đáng kể cho các mã thông báo SAND. Mã thông báo gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,64 đô la và vốn hóa thị trường hiện tại của nó là 3,5 tỷ đô la, đứng thứ 55 trong BXH.

3) Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity là một trò chơi tiền điện tử dựa trên NFT và nó cho phép người chơi nhân giống, mua và bán vật nuôi NFT được gọi là Axies.

Game cũng cung cấp trải nghiệm thế giới ảo cho phép người dùng mua các lô đất và thậm chí thiết lập một khu định cư tại khu đất nói trên. Trải nghiệm chơi để kiếm tiền như vậy tạo ra một điểm bán hàng hấp dẫn, nơi người dùng có thể đổi thu nhập trong trò chơi và giao dịch tài sản để tạo thu nhập trong đời thực.

Mã thông báo AXS là mã hỗ trợ hệ sinh thái kỹ thuật số Axie Infinity. Giống như hầu hết các đồng tiền metaverse, AXS cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng này do sự cường điệu ngày càng tăng về metaverse. AXS hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 26 với giá trị vốn hóa thị trường là 8,4 tỷ đô la.

4) Enjin Coin (ENJ)

Enjin Coin là một trong những blockchain lâu đời nhất trên thị trường và nó đã xây dựng một không gian vững chắc trong các ứng dụng phi tập trung.

Tuy nhiên, đồng tiền này hiện là một đồng tiền metaverse hàng đầu đáng xem xét vì sự ra mắt gần đây của Efinity. Efinity sẽ là một blockchain mới mà nhóm phát triển Enjin sẽ làm việc để cho phép các nhà phát triển tích hợp với metaverse.

Enjin gần đây đã tung ra một quỹ trị giá 100 triệu đô la với nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển của một metaverse phi tập trung mới. Cho rằng Enjin đã nổi lên như một trong những người đi đầu trong việc phát triển NFT , nó cũng sẽ đạt được những lợi ích tương tự trong quá trình phát triển metaverse. Do đó, đồng tiền gốc của nó có thể tăng đáng kể.

Trong tháng qua, Enjin Coin đã tăng hơn 82%.

5) Gala Games (GALA)

Gala Games được thành lập vào năm 2020 và hiện là một trong những dự án GameFi lớn nhất trên thị trường. Theo tên gọi, Gala Games là một trò chơi dựa trên blockchain tập trung vào việc thu hút những người muốn có trải nghiệm chơi game ảo 3D.

Một trong những tính năng khiến Gala Games trở nên khác biệt so với các sáng kiến ​​tương tự khác trên thị trường là nó có sẵn cho những người dùng không chuyên về kỹ thuật, những người muốn có trải nghiệm chơi để kiếm tiền. Nó ẩn tất cả những thứ kỹ thuật đi để đảm bảo rằng nó không ngăn cản những người không có kiến ​​thức này đầu tư vào thị trường.

Giống như hầu hết các đồng tiền metaverse, GALA đã có một hành trình tăng giá lớn trong tháng này. Mức tăng hàng tháng của đồng tiền này hiện ở mức hơn 350%, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền metaverse hoạt động tốt nhất trên thị trường.

Sau mức tăng đáng chú ý hàng tháng, GALA đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,48 đô la, đạt được vào ngày 21 tháng 11. Hiện tại, GALA có vốn hóa thị trường hơn 2,8 tỷ đô la, trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 69 theo số liệu này.

6) SushiSwap (SUSHI)

Các đồng tiền phổ biến với các ứng dụng phi tập trung đã tạo ra lợi nhuận đáng kể liên quan đến metaverse. SushiSwap là một trong những mạng blockchain được đánh giá cao về tiềm năng của mạng cơ sở của nó.

Gần đây, nền tảng này đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một dự án metaverse có tên là Shoyu. Để hỗ trợ sự phát triển của dự án, SushiSwap đã dành một quỹ cho việc tương tự.

Về vốn hóa thị trường, SushiSwap xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 92 , với giá trị vốn hóa thị trường của nó là hơn 1,6 tỷ đô la. 

Phần kết luận

Metaverse hiện đang là một chủ đề thảo luận sôi nổi trong lĩnh vực tiền điện tử . Khái niệm về metaverse hiện là mới, nhưng sự áp dụng ngày càng tăng của blockchain tiền điện tử và sự phát triển của Web 3.0 đã giúp cho tiến bộ công nghệ này có dấu hiệu đạt được những thành tựu đáng kể và thu hút rất nhiều người chơi công nghệ.

Trên đây là một số đồng tiền metaverse hàng đầu trên thị trường, đã đạt được lợi nhuận đáng kể. Những đồng tiền này đã đạt được lợi nhuận đáng kể kể từ khi metaverse bắt đầu trở thành xu hướng chủ đạo. Fnews chúc các nhà đầu tư luôn thông thái để xác định được đồng tiền phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo securities.io

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin