Binance đầu tư 200 triệu USD vào công ty truyền thông Forbes

11-02-2022

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance sẽ đầu tư 200 triệu USD vào Forbes, công ty truyền thông cho biết vào thứ Năm, khi họ chuẩn bị ra mắt công chúng thông qua một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC).

forbes

Khoản đầu tư của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, sẽ thay thế một nửa trong số 400 triệu USD cam kết phát hành riêng lẻ đã được Forbes và công ty SPAC Magnum Opus Acquisition Limited công bố.

Theo Forbes và Magnum Opus, thỏa thuận dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối tháng 3.

Forbes cho biết vào tháng 8 rằng nó sẽ ra mắt công chúng thông qua SPAC trong nỗ lực xây dựng quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và theo đuổi các cơ hội tăng trưởng hơn nữa.

“Các giao dịch với Magnum Opus và Binance được kỳ vọng sẽ giúp Forbes tối đa hóa giá trị thương hiệu và doanh nghiệp của mình”, công ty cho biết.

Binance sẽ giúp tư vấn cho Forbes về tài sản kỹ thuật số và chiến lược “Web3”, đề cập đến một phiên bản Internet vẫn chưa được thực tế hóa nơi các ứng dụng “phi tập trung” dựa trên blockchain và tiền điện tử được sử dụng rộng rãi.

SPAC là các công ty vỏ bọc huy động tiền trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và ủy thác cho mục đích hợp nhất với một công ty tư nhân và đưa nó ra công chúng.

Hai giám đốc điều hành cấp cao của Binance – Giám đốc Truyền thông Patrick Hillman và Bill Chin, người đứng đầu chi nhánh đầu tư mạo hiểm – sẽ tham gia hội đồng quản trị của Forbes khi kết thúc thương vụ, tuyên bố cho biết.

Theo forex.com

by Annie In Tin tức tag: Binance, forbes 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin