Bitcoin tăng trên 55 nghìn đô la, nhưng nhà giao dịch đang để mắt đến hai loại tiền điện tử khác

07-10-2021

Bitcoin đã tăng giá vào thứ Tư, đạt mức 55.000 đô la và đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng Năm. Khi lo ngại về quy định đã giảm bớt trong tuần này sau khi cả Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen và Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết họ không có kế hoạch áp đặt các hạn chế đối với giao dịch tiền điện tử.

bitcoin

Bill Baruch, chủ tịch của Blue Line Capital, đã có kế hoạch vào mùa hè để củng cố vị thế của mình trong bitcoin khi giá của nó giảm mạnh - mua lại ở mức 32.000 đô la và tiếp tục mua thêm nếu nó giảm xuống mức thấp nhất là 20.000 đô la.Baruch nhấn mạnh hai loại tiền điện tử đang sử dụng để thay thế cho bitcoin là Solana 

Algorand. “Solana thực sự là nắm giữ cao nhất của tôi hiện tại, đã tham gia vào thời điểm tốt và nó đã tăng khá mạnh. Tôi nghĩ rằng nó cũng có thể tiếp tục tăng trưởng ... và Algorand đối với tôi cảm thấy giống như Solana hai đến ba năm trước“ ông nói.

Delano Saporu, người sáng lập của New Street Advisors cho biết việc tham gia của các tổ chức khác vào bitcoin sẽ hỗ trợ sự phục hồi liên tục của thị trường.

“Nhiều tổ chức đang xem xét việc tham gia hơn. Chúng tôi thấy Ngân hàng Hoa Kỳ sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký tổ chức và triển khai nghiên cứu về Bitcoin, vì vậy tôi nghĩ rằng vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển. ”

Theo CNBC

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin