BTC vượt mức 50.000 đô la khi Rò rỉ 'Tip Jar' trên Twitter và Ngày áp dụng tại El Salvador

06-09-2021

Sau nhiều biến động giá BTC cuối cùng đã vượt qua mốc 50.000 đô la và giữ vững tại đây. Sau đây là những thông tin quan trọng đã giúp Bitcoin vượt qua khoảng thời gian khó khăn mới nhất.

bitcoin-5

Sau nhiều biến động giá BTC cuối cùng đã vượt qua mốc 50.000 đô la và giữ vững tại đây. Sau đây là những thông tin quan trọng đã giúp Bitcoin vượt qua khoảng thời gian khó khăn mới nhất.

Kho bạc 150 triệu đô la

Với việc BTC được thiết lập để trở thành đấu thầu hợp pháp ở El Salvador chỉ trong vài ngày, không có gì ngạc nhiên khi mức độ phấn khích tăng lên nhờ sự kiện này. Điều này càng được củng cố vào tuần trước khi có thông báo rằng luật chính thức được thông qua, dẫn đến việc tạo ra một quỹ tín thác Bitcoin trị giá 150 triệu đô la.

Mục đích của sự ủy thác này rất đơn giản - Thúc đẩy / tạo điều kiện thuận lợi cho các quốc gia chuyển đổi theo hướng tích hợp BTC. Mặc dù chưa phân bổ hết ngân quỹ, nhưng một phần ngân quỹ đã được chỉ định cho các sáng kiến ​​sau.

  • 23,3 triệu đô la cho một mạng lưới các máy ATM Bitcoin
  • 30 triệu đô la để giáo dục và khuyến khích việc sử dụng ví Chivo

Mặc dù tin tức về kho bạc Bitcoin có thể thu hút những người đam mê tài sản kỹ thuật số, nhưng không phải ai cũng đồng tình với các báo cáo gần đây nêu bật một loạt các cuộc biểu tình chống lại quyết định của chính phủ về việc áp dụng BTC. Tuy nhiên, Tổng thống El Salvadorian Nayib Bukele đã nhắc lại rằng quyết định này sẽ không bị ép buộc đối với bất kỳ ai, đồng thời nêu rõ, “Nó sẽ hoàn toàn là lựa chọn của bạn. Đồng đô la sẽ tiếp tục được đấu thầu hợp pháp”.

Thanh toán Bitcoin trên Twitter?

Việc tích hợp BTC vào Twitter đã được suy đoán trong nhiều năm nay - và đúng như vậy. Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey là một trong những người ủng hộ BTC nổi tiếng và được kính trọng nhất trên thế giới. Tuần này, dầu đã đổ vào ngọn lửa đầu cơ, khi ảnh chụp màn hình rõ ràng của một tính năng Twitter mới đã bị rò rỉ cho công chúng.

Mặc dù tính hợp lệ của ảnh chụp màn hình đã được đặt ra để đặt câu hỏi, nhưng nó vẫn tạo ra sự phấn khích theo cách nào đó. Nếu đúng, người ta tin rằng tính năng mới này sẽ hoạt động như một phần của 'Tip Jar'.

Bằng cách cho phép người dùng thêm địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ, các tweet được đón nhận có tiềm năng trở thành một nguồn thu nhập mới cho nhiều người. Do sự hiện diện toàn cầu và cơ sở người dùng rộng lớn của Twitter, một tính năng như vậy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng mức độ hiển thị của BTC trong xu hướng chính.

Ngoài khả năng hiển thị từ động thái như vậy, tính năng mẹo BTC được tích hợp trên Twitter sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự phát triển / chấp nhận Lightning Network. Là một giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai, Lightning Network từ lâu đã được quảng cáo là con đường phía trước để BTC trở nên khả thi cho các giao dịch vi mô - các mẹo dựa trên BTC là một ví dụ hoàn hảo về những gì nó có thể đạt được.

Theo securities.io

 
by Annie In Crypto 0