S&P Dow Jones ra mắt các chỉ số mới liên quan đến tiền điện tử

15-07-2021

Hôm qua ngày 14 tháng 7, S&P Dow Jones Indices đã mở rộng sự tham gia của tiền điện tử bằng cách tung ra các chỉ số mới nhằm đo lường hiệu suất của thị trường tiền điện tử.

crypto

Hôm qua ngày 14 tháng 7, S&P Dow Jones Indices đã mở rộng sự tham gia của tiền điện tử bằng cách tung ra các chỉ số mới nhằm đo lường hiệu suất của thị trường tiền điện tử.

Thông tin chi tiết về Chỉ số mới của S&P Dow Jones Indices

Theo những gì được biết, S&P Dow Jones Indices vừa tung ra Chỉ số thị trường kỹ thuật số S&P Cryptocurrency (BDM). Đây là một chỉ số lớn, bao gồm một số chỉ số tập hợp con khác, cung cấp một cái nhìn tổng thể về cách thị trường tiền điện tử đang hoạt động. Tất nhiên, chỉ số này không theo dõi toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, với thực tế là nó bao gồm gần 11.000 đồng tiền và mã thông báo. Trước hết là hơn 240 vào thời điểm ra mắt. Bao gồm các chỉ số tập hợp con như Chỉ số S&P Cryptocurrency LargeCap, Chỉ số S&P Cryptocurrency BDM Ex-MegaCap, Chỉ số S&P Cryptocurrency BDM Ex-LargeCap và Chỉ số S&P Cryptocurrency LargeCap Ex-MegaCap.

Chỉ số đầu tiên, S&P Cryptocurrency LargeCap Index, đo lường hiệu suất của các đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn nhất. Phương pháp tiếp theo đo lường thị trường kỹ thuật số rộng lớn, ngoại trừ Bitcoin và Ethereum. Chỉ số thứ ba, chỉ số S&P Cryptocurrency BDM Ex-LargeCap, cũng đo lường thị trường tiền điện tử rộng lớn, nhưng nó không chỉ loại trừ BTC và ETH, mà còn cả các đồng tiền khác có vốn hóa thị trường lớn nhất.

Cuối cùng, chỉ số cuối cùng đo lường hiệu suất của các tài sản có vốn hóa thị trường lớn nhất, trừ BTC và ETH.

Các chỉ số tiền điện tử tiếp tục tăng lên

Peter Roffman, Giám đốc Chiến lược và Đổi mới Toàn cầu của S&P DJI, nhận xét về động thái mới. Ông nói rằng công ty rất vui mừng mang lại mức độ minh bạch này cho thị trường tiền điện tử và bắt đầu cung cấp một trong những thông tin cập nhật nhất về loại tài sản này. Công ty đã rất ấn tượng với sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử và tài sản của nó, đang tiến nhanh hơn bao giờ hết trong lịch sử trong suốt năm 2021.

Có thể thấy, việc bổ sung các chỉ số mới sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết và sự trấn an cho các nhà đầu tư quan tâm đến không gian tiền điện tử. Chúng sẽ cung cấp dữ liệu đáng tin cậy, giúp giảm thiểu rủi ro và giúp các nhà giao dịch và nhà đầu tư chuẩn bị tốt hơn một chút để đối mặt với sự biến động của ngành công nghiệp tiền điện tử.

 

 Theo securities.io
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin