Chứng khoán châu Âu thiết lập mức tăng cao hơn, dõi theo tâm lý tích cực trên toàn cầu

02-08-2021

Chứng khoán châu Âu sẽ mở cửa cao hơn vào thứ Hai, theo dõi tâm lý tích cực trên khắp thế giới vào đầu tháng. Theo đó, chỉ số FTSE 100 của Anh cao hơn khoảng 34 điểm ở mức 7.066, DAX của Đức dự kiến ​​sẽ tăng thêm khoảng 69 điểm lên 15.613 và CAC 40 của Pháp được thiết lập để tăng khoảng 33 điểm lên 6.646, theo dữ liệu của IG. Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương tăng vào thứ Hai khi các nhà đầu tư chọn được món hời sau một đợt giao dịch gần đây, trong khi dữ liệu cho thấy hoạt động sản xuất của Trung Quốc tăng trưởng chậm lại trong tháng Bảy.

european

Chứng khoán châu Âu sẽ mở cửa cao hơn vào thứ Hai, theo dõi tâm lý tích cực trên khắp thế giới vào đầu tháng.

Theo đó, chỉ số FTSE 100 của Anh cao hơn khoảng 34 điểm ở mức 7.066, DAX của Đức dự kiến ​​sẽ tăng thêm khoảng 69 điểm lên 15.613 và CAC 40 của Pháp được thiết lập để tăng khoảng 33 điểm lên 6.646, theo dữ liệu của IG.

Cổ phiếu ở châu Á - Thái Bình Dương tăng vào thứ Hai khi các nhà đầu tư chọn được món hời sau một đợt giao dịch gần đây, trong khi dữ liệu cho thấy hoạt động sản xuất của Trung Quốc tăng trưởng chậm lại trong tháng Bảy.

Bên cạnh đó, hợp đồng tương lai cổ phiếu cao hơn trong giao dịch tiền thị trường ban đầu khi thu nhập mạnh mẽ và tiến bộ của lưỡng đảng về hóa đơn cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la trên phạm vi rộng đã che phủ những lo ngại về sự lan rộng của biến thể delta Covid-19.

Tại châu Âu, CCFA-PFA vận động hành lang của các nhà sản xuất ô tô cho biết hôm Chủ nhật rằng tình trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu và nhiễm trùng gia tăng đang cản trở triển vọng phục hồi của thị trường ô tô Pháp.

Trong khi đó, tờ Sunday Times của Anh đã đưa tin rằng công ty cổ phần tư nhân Clayton, Dubilier & Rice đang chuẩn bị một đối tác mới để tiếp quản chuỗi siêu thị Morrisons của Anh.

Thu nhập lại tập trung vào châu Âu vào thứ Hai, với Heineken , AXA và HSBC trong số những tên tuổi lớn đã báo cáo.

Chỉ số PMI sản xuất Markit (chỉ số quản lý mua hàng) cuối cùng của tháng 7 sẽ được tính từ khắp khu vực đồng euro và Vương quốc Anh vào sáng thứ Hai.

Theo CNBC

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin