Chứng khoán hóa tăng 48 triệu đô la trong Series B do Blockchain Capital & Morgan Stanley dẫn dắt

22-06-2021

Securifying, Inc, công ty hàng đầu toàn cầu về chứng khoán kỹ thuật số hôm nay đã thông báo rằng vòng gọi vốn Series B của họ đã vượt mức đăng ký, với 48 triệu đô la được huy động từ các nhà đầu tư cũ và mới.

securifying

Securifying, Inc, công ty hàng đầu toàn cầu về chứng khoán kỹ thuật số hôm nay đã thông báo rằng vòng gọi vốn Series B của họ đã vượt mức đăng ký, với  48 triệu đô la được huy động từ các nhà đầu tư cũ và mới.

Được thành lập vào năm 2017, Securifying, Inc., là công ty chứng khoán kỹ thuật số hàng đầu đang tái tạo lại thị trường vốn tư nhân với một giải pháp end-to-end đáng tin cậy tận dụng blockchain để trao quyền cho các công ty huy động vốn một cách hợp lý và cho phép các nhà đầu tư cá nhân tham gia. Securifying đã tận dụng nền tảng kỹ thuật số của mình để hỗ trợ hơn 150 thương hiệu và 300.000 nhà đầu tư.

Việc tăng vốn được đồng dẫn đầu bởi các nhà lãnh đạo đầu tư mạo hiểm và quản lý tài sản, bao gồm nhà đầu tư lớn nhất của Securifying,  Blockchain Capital  và  các quỹ đầu tư do Morgan Stanley Tactical Value quản lý. Các nhà đầu tư mới bao gồm Ava Labs , IDC Ventures, Migration Capital, NTT Data và Sumitomo Mitsui Trust Bank.

Vòng này cũng bao gồm sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư hiện tại muốn tăng đầu tư vào Chứng khoán hóa, với Blockchain Ventures, Borderless Capital, Global Brain, Mouro Capital, Ripio, Ripple và SPiCE VC tham gia.

Việc tăng giá diễn ra trước khi ra mắt dự kiến ​​của Thị trường chứng khoán hóa, một thị trường được thiết kế để giao dịch chứng khoán tài sản kỹ thuật số, cung cấp một con đường dẫn đến thanh khoản cho thị trường vốn tư nhân.

Những người tham gia vào vòng đầu tư Series B này - cũng như các nhà đầu tư Securifying trước đây và hiện tại - sẽ nhận được cổ phần của họ dưới dạng chứng khoán tài sản kỹ thuật số do nền tảng của Securifying phát hành. Sau đó, những nhà đầu tư này vào Securifying sẽ tham gia vào cộng đồng hơn 300.000 nhà đầu tư đã được xác minh trên nền tảng của Securifying, những người đã hỗ trợ hơn 150 công ty chỉ trong vòng 4 năm.

Dựa trên việc huy động vốn thành công này, Securifying sẽ bổ sung Pedro Teixeira - Đồng Giám đốc của Morgan Stanley Tactical Value, vào Hội đồng quản trị của mình, nơi ông sẽ tham gia cùng đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Securifying, Carlos Domingo, đồng sáng lập Securifying và Chủ tịch Jamie Finn, Người đồng sáng lập SPiCE VC và Đối tác quản lý Tal Elyashiv, và người đồng sáng lập Blockchain Capital và Đối tác quản lý Brad Stephens.

Securifying là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán tài sản kỹ thuật số, tập hợp các doanh nghiệp đang tìm cách huy động vốn với các cá nhân và tổ chức đang tìm cách đầu tư vào thị trường vốn tư nhân. Để mang các nhà đầu tư và cơ hội đến với nhau, Securifying đã đi tiên phong trong một nền tảng đầu cuối hoàn toàn kỹ thuật số, tuân thủ theo các quy định nhất định để phát hành chứng khoán tài sản kỹ thuật số, quản lý chúng và tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch của họ để cung cấp tính thanh khoản.

Annie - theo securities.io