Thu nhập bị thổi phồng quá mức, cổ phiếu Zoom nhận phản ứng "chua chát" từ thị trường

25-11-2021

Cổ phiếu của Zoom ( ZM ) đang giảm 17% vào thứ Ba, mặc dù có một quý tốt hơn mong đợi về lợi nhuận và lợi nhuận. Cổ phiếu của công ty hội nghị truyền hình đang chịu áp lực trong bối cảnh lo ngại về sự chậm lại của các cuộc họp ảo khi đại dịch dịu đi.

zoom

James Fish, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của Piper Sandler cho biết: “Theo quan điểm của chúng tôi, nó hơi bị thổi phồng quá mức. Nhà phân tích đưa ra mục tiêu giá 299 đô la cho cổ phiếu.

"Chỉ cần nhìn vào Doanh nghiệp, công ty đã tự tăng trưởng 65% và Phí thương mại, vẫn đang tăng ở một mức độ tốt. Bạn thực sự còn lại với một mức định giá thú vị", Fish nói.

Doanh thu của Zoom đã tăng trong quý trước lên 1,05 tỷ đô la. Thu nhập được điều chỉnh là 1,11 đô la mỗi cổ phiếu. Cả hai số liệu đó đều đánh bại kỳ vọng của nhà phân tích. 

Nhà phân tích Jame Fish của Piper Sandler nói với Yahoo Finance Live: “Bản thân quý có nhiều khả quan hơn nhưng vấn đề là bạn có một vài động lực mà các nhà đầu tư không muốn nghe thấy. 

Số lượng khách hàng lớn hơn, những người có hơn 10 nhân viên, đạt 512.100. Số liệu đó hơi thiếu so với ước tính.

Giá cổ phiếu của Zoom đã quay trở lại mức bình thường sau một đợt tăng đột biến vào năm ngoái trong thời kỳ tồi tệ nhất của đại dịch. Các nhà đầu tư đang định giá sẽ chậm lại trong thời gian tới khi nhiều nhân viên quay trở lại văn phòng.

ZM là một mã cổ phiếu có xu hướng hàng đầu, mặc dù cổ phiếu đã giảm khoảng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Cổ phiếu đang ở mức thấp nhất trong 52 tuần. So với mức cao nhất mọi thời đại là $ 559 vào tháng 10 năm 2020.

Theo finance.yahoo

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin