Cổ phiếu Apple liên tục leo đỉnh trước cơn bão ra mắt iPhone 13

09-07-2021

Ông lớn Apple đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng vọt trở lại sau báo cáo thu nhập quý 3 của mình. Trên thực tế, cổ phiếu Apple đang ở gần mức cao nhất mọi thời đại.

iphone13

Ông lớn Apple đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng vọt trở lại sau báo cáo thu nhập quý 3 của mình. Trên thực tế, cổ phiếu Apple đang ở gần mức cao nhất mọi thời đại.

Các nhà đầu tư đã đấu giá cổ phiếu Apple trước báo cáo thu nhập quý 6 của công ty, đến ngày 27 tháng 7. Trong khi đó, dự đoán đang tăng lên đối với mẫu iphone thế hệ tiếp theo của công ty - iPhone 13, sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

Phe Bull của Apple tại Phố Wall nói rằng các nhà đầu tư đã quá bi quan về triển vọng ngắn hạn của công ty.

Nhà phân tích Samik Chatterjee của JPMorgan hôm thứ Ba cho biết đã đến lúc "bắt đầu mua" cổ phiếu Apple khi các chất xúc tác trong nửa cuối năm 2021 có thể nhìn thấy được. Trong một lưu ý cho khách hàng, ông cho biết kỳ vọng iPhone 13 đang được đánh giá quá thấp..

Tuy nhiên, các nhà phân tích khác lại thận trọng hơn.

Nhà phân tích Ananda Baruah của Loop Capital Markets hôm thứ Hai vẫn duy trì xếp hạng mua vào cổ phiếu Apple nhưng đã cắt giảm mục tiêu giá xuống 150 từ 160.

Sau khi đạt mức cao kỷ lục 145,09 vào ngày 25/1, cổ phiếu Apple đã giảm 20% trong vài tuần tiếp theo trước khi phục hồi phần nào. Nó tăng cao tới 137,07 vào ngày 29 tháng 4 nhưng sau đó giảm 11% trong vài tuần tiếp theo.

Vào ngày 2 tháng 7, cổ phiếu của Apple đã bứt phá ở mức mua 137,17, theo biểu đồ của IBD MarketSmith. Trong giao dịch trong ngày vào thứ Tư, nó đã tăng cao tới 144,89.

Tuy nhiên, trên thị trường chứng khoán hôm nay , cổ phiếu Apple kết thúc phiên giao dịch giảm 0,9% xuống 143,24.

iPhone 13 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9

Apple có trụ sở tại Cupertino, California đang trên đà trình làng iPhone thế hệ thứ 13 vào tháng 9. Trong khi dòng iPhone 12 năm ngoái đã bị trì hoãn do các vấn đề sản xuất trong đại dịch Covid-19.

IPhone 13 có thể sẽ là một sự đổi mới khá "khiêm tốn" so với mẫu iPhone 12 hiện tại, đây là mẫu iPhone đầu tiên được thiết kế cho mạng không dây 5G. Các nhà phân tích dự đoán iPhone 13 sẽ có màn hình cải tiến, bộ xử lý nhanh hơn và camera tốt hơn.

Annie - theo investors

 
by Fnews In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin