Cổ phiếu Coinbase trượt dốc sau khi doanh thu hàng quý không đạt ước tính

11-05-2022

Coinbase ( COIN ) đã báo cáo kết quả hàng quý mà không đạt được ước tính doanh thu, khối lượng giao dịch và người dùng giao dịch hàng tháng. Bản in được phát hành vào thứ Ba sau khi tiếng chuông đóng cửa được các nhà đầu cơ giá lên theo dõi chặt chẽ sau khi Bitcoin ( BTC-USD ) giảm nhanh xuống dưới mức 30.000 USD trước đó.

coinbase-vs-doge

Cổ phiếu đã giảm 12% trong vài giờ sau khi giảm trong phiên giao dịch hôm thứ Ba. Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm 18% vào thứ Hai, đây là mức giảm hàng ngày lớn nhất từ ​​trước đến nay, sau khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021.

Đây là kết quả quý đầu tiên của Coinbase so với ước tính của các nhà phân tích Phố Wall do Bloomberg tổng hợp:

Doanh thu: 1,17 tỷ USD so với ước tính 1,48 tỷ USD

Người dùng giao dịch hàng tháng: 9,2 triệu so với ước tính 9,5 triệu

Khối lượng giao dịch: 309 tỷ USD so với ước tính 335,6 tỷ USD

Thu nhập (lỗ) trên mỗi cổ phiếu: (1,98 đô la) so với 3,80 đô la năm ngoái

“Quý đầu tiên của năm 2022 tiếp tục xu hướng giảm cả giá tài sản tiền điện tử và sự biến động bắt đầu vào cuối năm 2021. Những điều kiện thị trường này đã ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả quý 1 của chúng tôi,” thư gửi cổ đông của công ty viết.

Các nhà phân tích Phố Wall đã chú ý đến khối lượng giao dịch tiền điện tử. Vào tháng 2, Coinbase đã cảnh báo rằng khối lượng giao dịch trong ba tháng đầu năm 2022 sẽ giảm so với cùng kỳ năm trước.

Công ty đã làm nổi bật sản phẩm ví và các sáng kiến ​​của mình bằng các mã thông báo không thể thay thế hoặc NFT.

“Chúng tôi đang đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm như Coinbase Wallet và Coinbase NFT để giúp chúng tôi trở thành người dẫn đầu trong các thị trường mới này. Chúng tôi đang ở một vị trí vững chắc để giúp thúc đẩy và dẫn dắt giai đoạn tiếp theo của tiền điện tử và đó là nơi các khoản đầu tư của chúng tôi sẽ được tập trung, ”thư cổ đông nêu rõ.

Tài sản kỹ thuật số đã phải đối mặt với một vài tháng khó khăn cùng với chứng khoán. Các thị trường nói chung đang có xu hướng giảm kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu chu kỳ thắt chặt chính sách tiền tệ.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã được công khai vào năm ngoái thông qua danh sách trực tiếp. Cổ phiếu mở ở mức 381 đô la và tăng cao lên tới 429 đô la. Cổ phiếu của Coinbase đã chạm mức cao nhất trong 52 tuần là 368 đô la vào năm ngoái. Vào thứ Hai, nó đóng cửa ở mức thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Theo yahoo.finance

by Annie In Tin tức 0