Cổ phiếu EV: Chuỗi chiến thắng của Rivian kết thúc, Sono nhân đôi, Lucid và Fisker giảm

18-11-2021

Áp lực bán đang chồng chất lên một số cổ phiếu xe điện yêu thích của các nhà đầu tư với Rivian Automotive ( RIVN -17,3% ) đang trên đà chứng kiến ​​ngày giảm đầu tiên, trong khi Lucid Motors ( LCID -4,8% ) , Fisker ( FSR -10,6% ) , Arrival ( ARVL -18,4% ) , Lordstown Motors ( RIDE -5,7% ) và Faraday Future Intelligent Electric ( FFIE -5,2 % ).

ev

Công ty mới IPO Sono Motors (NASDAQ: SEV ) đang giữ được lợi nhuận lớn sớm và cao hơn khoảng 93% so với mức định giá IPO là 15 đô la. Điểm cao nhất đối với cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời cho đến nay là 32,34 USD.

Công ty đã huy động được 150 triệu đô la hôm nay sau khi bán 150 triệu cổ phiếu trong đợt IPO. Sono là một công ty xe điện tập trung ở châu Âu cho đến nay với các đơn đặt hàng trước đến từ Đức, Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sono Motors ( SEV ) có quan hệ đối tác với MAN Truck & Bus., Trực thuộc tập đoàn Volkswagen ( OTCPK: VLKAF ) .

Sono Motors ( SEV ) đã có mặt trên Seeking Alpha's Catalyst Watch trong tuần này với một số pháo hoa được dự đoán là do nó sẽ được công khai ngay khi sự quan tâm của EV đang tăng cao.

Đọc chuyên sâu về IPO của Sono Motors.

Ở những nơi khác trong lĩnh vực ô tô, Hyzon Motors ( HYZN + 4,5% )  đang phục hồi từ mức giảm hôm qua và Ferrari ( RACE + 2,6% ) đang tăng cao hơn sau khi Morgan Stanley gọi đây là cổ phiếu EV ưa thích của mình .

Trong khi đó, Tesla ( TSLA + 1,8% ) đang có một ngày khởi sắc khi Elon Musk hiện đã bán ra khoảng 8,8 tỷ USD cổ phiếu sau đợt bán hàng mới nhất của mình.

Theo seekingalpha

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin