Cổ phiếu Mỹ: TOP 4 cần theo dõi cho quý 4 năm 2021

30-09-2021

Quý 4, cũng là quý cuối cùng của năm 2021 sắp bắt đầu, hãy cùng Fnews.vn điểm lại những cổ phiếu tiềm năng mà các nhà đầu tư nên theo dõi trong ba tháng cuối năm. 4 cổ phiếu trên bao gồm: Walt Disney (NYSE: DIS), Tesla (NASDAQ: TSLA), fuboTV (NYSE: FUBO) và Robinhood Markets (NASDAQ: HOOD).

money-1

1. Walt Disney

Để kỷ niệm Disney World bước sang tuổi 50, Disney đã giới thiệu vé thường niên mới với rất nhiều tính năng bổ sung cao cấp chưa từng có trước đây. 

Công viên giải trí Disneyland tại California mở cửa trở lại. Ảnh: Reuters.

Công viên giải trí Disneyland tại California ngày mở cửa trở lại. Ảnh: Reuters.

 

Các tính năng cao cấp Genie+ và Lightning Lane mới sẽ ra mắt vào đầu quý IV, điều này khiến cho phân khúc công viên giải trí của gã khổng lồ truyền thông sẽ trở thành một bộ phận đóng góp lớn cho đế chế giải trí đa dạng.

2. Tesla

Cuối tuần qua, Tesla đã thúc đẩy xe tự lái đến gần hơn với hiện thực. Cụ thể, hãng đã cung cấp cho các tài xế có quyền truy cập vào chế độ Lái xe tự lái hoàn toàn để đăng ký tham gia chương trình beta.

Tesla đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực vào việc lái xe tự hành, và việc mở rộng thành công chương trình là chìa khóa để biện minh cho mức phí bảo hiểm định giá ngành công nghiệp khổng lồ của cổ phiếu. Đây là một cú hích và cũng là một thử thách đối với Tesla.

Hình ảnh mô phỏng góc nhìn của hệ thống AutopilotHình ảnh mô phỏng góc nhìn của hệ thống Autopilot

Tesla cũng đã giới thiệu "Điểm an toàn" vào cuối tuần qua, để đánh giá các cảnh báo va chạm phía trước, phanh gấp, rẽ gấp, theo sau không an toàn và buộc phải dừng xe tự động. Người ta có thể tranh luận rằng những người lái xe không an toàn nhất là những người "khao khát" có xe tự lái nhất. Tuy nhiên Tesla không giới hạn đối với khách hàng của mình. Có thể thấy, cơ hội là chưa bao giờ mới

3. fuboTV

Hướng dẫn dùng thử và đăng ký miễn phí FuboTV trong 30 ngày?

Không ai phát triển nhanh hơn fuboTV trong số các dịch vụ phát trực tuyến truyền hình trực tiếp. Doanh thu tăng gần gấp ba lần trong quý gần nhất. fuboTV đã cố gắng tạo sự khác biệt so với các đối thủ bằng cách định vị mình là một nền tảng "thể thao đầu tiên" với hơn ba chục kênh dành riêng cho các sự kiện thể thao trực tiếp và bước tiến lớn nhất trong sự khác biệt đó sẽ đến vào cuối năm nay khi hãng này tung ra ứng dụng của riêng mình. Mặc dù có những rào cản pháp lý cần giải quyết ở các bang khác nhau, vì vậy nó có thể không khả dụng ở mọi nơi khi ra mắt như dự kiến ​​vào quý IV. Tuy nhiên, với cốt lõi là những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, dự án được dự kiến sẽ phát triển rất mạnh mẽ.

4. Thị trường Robinhood

Nền tảng giao dịch đang phát triển nhanh chóng mở ra kỷ nguyên giao dịch miễn phí hoa hồng đã có một loạt hoạt động kể từ khi công khai vào mùa hè này. Mặc dù hầu hết hoạt động kinh doanh không đến từ giao dịch chứng khoán. Doanh thu từ giao dịch cổ phiếu chỉ chiếm chưa đến 10% hoạt động kinh doanh của công ty. Quyền chọn và giao dịch tiền điện tử là những động lực thực sự ở đây và điều thứ hai cũng là một điều bất ngờ vì Robinhood hiện chỉ cung cấp bảy mệnh giá tiền điện tử khác nhau trên nền tảng của mình.

When the Robinhood crowd buys for the long haul | Fox Business

Robinhood đã thông báo vào tuần trước rằng họ đang tung ra ví tiền điện tử nhằm mang lại cho người dùng quyền tự do sử dụng tiền kỹ thuật số của mình, dự kiến sẽ ra mắt vào quý IV năm nay.

 Theo Moneyfool