Coinbase mở rộng sang Nhật Bản thông qua quan hệ đối tác với Mitsubishi

20-08-2021

coinbase-1

Coinbase - sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ và là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, cuối cùng đã tìm được đường vào thị trường tiền điện tử Nhật Bản. Kể từ khi nó được thành lập, sàn giao dịch đã mở rộng sang Vương quốc Anh, cũng như nhiều quốc gia khác ở Châu Âu và các nơi khác. Tuy nhiên, các quy định nghiêm ngặt của Nhật Bản về giao dịch tiền điện tử trong nước đã khiến Coinbase bị loại khỏi thị trường tiền điện tử của đất nước này cho đến nay.

Theo một thông báo gần đây, Coinbase đang thâm nhập vào Nhật Bản thông qua quan hệ đối tác mới với Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG), tiết lộ rằng Coinbase Nhật Bản sắp ra mắt và đó là một phần trong chiến lược toàn cầu của sàn giao dịch.

Với thị trường tiền điện tử của Nhật Bản là một trong những thị trường lớn nhất thế giới, theo khối lượng giao dịch, việc mở rộng sàn giao dịch ở đó là rất hợp lý. Coinbase cũng hướng tới mục tiêu trở nên dễ sử dụng nhất, cũng như là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất ở Nhật Bản. Đương nhiên, nó cũng có kế hoạch tuân thủ hoàn toàn tất cả các quy định của địa phương.

Quan hệ đối tác với Mitsubishi UFJ cũng rất quan trọng. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất cả nước, phục vụ 40 triệu khách hàng. Cho phép những khách hàng đó truy cập fiat  thông qua dịch vụ Gửi tiền nhanh.

Ban đầu, Coinbase dự định chỉ hỗ trợ giao dịch cho năm loại tiền kỹ thuật số lớn nhất theo khối lượng giao dịch - Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Stellar . Tuy nhiên, họ đã cẩn thận không liệt kê bất kỳ tên nào, có khả năng sợ đưa ra những lời hứa sai lầm, vì Nhật Bản cũng khá nghiêm ngặt về loại tiền điện tử nào có thể được cung cấp để giao dịch.

Cuối cùng, Coinbase cũng tiết lộ rằng họ đã có kế hoạch tung ra các phiên bản bản địa hóa khác của dịch vụ của mình, bao gồm giao dịch nâng cao cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cũng như một chi nhánh đặc biệt sẽ phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức.

Theo securities.io

 

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin