DeBank chốt Vòng vốn chủ sở hữu 25 triệu đô la do Sequoia Trung Quốc dẫn đầu

30-12-2021

DeBank đã thông báo rằng họ đã huy động được 25 triệu đô la trong một vòng vốn cổ phần mới do Sequoia Trung Quốc dẫn đầu. Là một ví tiền điện tử, DeBank tập trung vào các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) và tổng giá trị của nó hiện ở mức 200 triệu đô la

crypto-4

Vòng tài trợ cũng bao gồm các công ty đầu tư tiền điện tử Dragonfly, Hash Global và Youbi. 

Debank là một ví tiền điện tử theo dõi dữ liệu DeFi như các ứng dụng hoặc sàn giao dịch phi tập trung và lãi suất DeFi. Bên cạnh việc cho phép người dùng quản lý các tài sản và dự án DeFi khác nhau, nền tảng này cũng cung cấp phân tích cho các giao thức cho vay phi tập trung, stablecoin, nền tảng giao dịch ký quỹ, v.v.

Nền tảng có trụ sở tại Trung Quốc được đồng sáng lập vào năm 2018 bởi chuyên gia nghiên cứu và phát triển người Trung Quốc Tang Hongbo và công ty khởi nghiệp này trước đó đã hoàn thành hai vòng tài trợ với số tiền không được tiết lộ. 

Công ty không công bố kế hoạch tài trợ mới.

Hỗ trợ các giao thức DeFi trên các Blockchains

DeBank hỗ trợ 798 giao thức DeFi trên hơn 15 blockchain trên nền tảng của nó. Các blockchain đó bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche, Polygon, Fantom, Moonriver, v.v. 

Công ty có kế hoạch hỗ trợ Solana và Harmony trong tương lai, và các đối thủ cạnh tranh gần nhất của họ là Zapper và Zerion. Trở lại vào tháng 5, Zapper đã huy động được 15 triệu đô la, trong khi Zerion đóng 8,2 triệu đô la vào tháng 7. 

Thông báo trước

Vào tháng 4, DeBank đã thông báo rằng họ đã tích hợp Polygon trong “Hồ sơ”, “Hoán đổi mã thông báo”, “Thị trường DeFi” và Xếp hạng DeFi. 

Theo nhóm Polygon, “DeBank là một trong những công cụ theo dõi DeFi và quản lý danh mục đầu tư sớm nhất trong mùa hè DeFi và chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhóm của họ đã quyết định hỗ trợ hệ sinh thái DeFi sôi động trên Polygon với các công cụ như Aave, PoolTogether, Cometh và Quickswap. ”

Chỉ một tuần trước thông báo Polygon, công ty đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ đầy đủ Mdex trong Trình theo dõi danh mục đầu tư, Hoán đổi mã thông báo và Xếp hạng DeFi của họ. 

“MDEX rất vui khi đạt được quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng với DeBank. Là ví DeFi hàng đầu có thể cung cấp trình theo dõi danh mục đầu tư DeFi, trình tổng hợp DEX, danh sách dữ liệu DeFi, v.v., DeBank sẽ cung cấp thêm tài nguyên thương hiệu và thị trường, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện kế hoạch triển khai đa chuỗi và sẽ cùng thúc đẩy sự thịnh vượng của hệ sinh thái DeFi, ”nhóm MDEX cho biết. 

Thông báo mới được đưa ra trong bối cảnh phân quyền và DeFi tiếp tục phát triển ở Trung Quốc khi các hạn chế mới được đưa ra. Theo các báo cáo gần đây, nhiều người dùng tiền điện tử Trung Quốc đang chuyển tài khoản tiền điện tử của họ sang DEX sau lệnh cấm mới đối với tiền điện tử.

Theo securities.io

by Annie In Crypto 0