Discovery của Warner Bros chìm trong khoản lỗ 3,42 tỷ USD, tiết lộ kế hoạch tái cơ cấu HBO Max

05-08-2022

Warner Bros. Discovery ( WBD ) đã báo cáo quý đầu tiên kể từ khi sáp nhập trị giá 43 tỷ đô la khi công ty đối mặt với những thách thức hợp nhất.

discovery

Tập đoàn truyền thông này đã lỗ 3,42 tỷ USD trong quý 2, một phần do những trở ngại liên quan đến việc sáp nhập gần đây. Cổ phiếu giảm mạnh trong giao dịch sau giờ làm việc, giảm tới 9%.

Dưới đây là kết quả quý II của Warner Bros. Discovery so với ước tính đồng thuận của Phố Wall, do Bloomberg tổng hợp:

  • Doanh thu: 9,82 tỷ USD so với  11,91 tỷ USD dự kiến

  • Tổng số người đăng ký DTC: 1,7 triệu lượt  bổ sung ròng so với  1,65 triệu lượt bổ sung ròng dự kiến

Tổng cộng, công ty cho biết họ đã kết thúc quý hai với 92,1 triệu người đăng ký trên các nền tảng phát trực tuyến của mình, tăng khoảng 1,7 triệu so với quý đầu tiên. Nó dự kiến ​​sẽ có 130 triệu người đăng ký phát trực tuyến toàn cầu vào năm 2025.

Công ty ước tính rằng EBITDA cho phát trực tuyến toàn cầu sẽ đạt 1 tỷ đô la vào năm 2025 và hoạt động kinh doanh phát trực tuyến sẽ hòa vốn vào năm 2024. Công ty dự kiến ​​mức lỗ EBITDA cao nhất trong lĩnh vực phát trực tuyến vào năm nay.

Tuy nhiên, bất chấp các kế hoạch tăng trưởng, các nhà phân tích dự đoán các quý lộn xộn sẽ đến khi tập đoàn phát trực tuyến làm việc để tích hợp hai hoạt động kinh doanh, thúc đẩy dòng tiền tự do và xóa bỏ bảng cân đối kế toán.

Warner Bros. Discovery trước đây cho biết họ dự kiến ​​sẽ cắt giảm 3 tỷ đô la chi phí trong hai năm tới và phân bổ những khoản tiết kiệm đó vào nội dung phát trực tuyến.

Theo yahoo.finance

by Annie In Tin tức 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin