Thị trường tương lai Dow Jones tăng vọt, Nvidia tăng đột biến trên Metaverse

05-11-2021

Hợp đồng tương lai Dow Jones giảm vào tối thứ Năm, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và Nasdaq trước báo cáo việc làm hôm thứ Sáu. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao hơn, với cổ phiếu Tesla và đặc biệt là Nvidia (NVDA). Nhưng Dow Jones và Russell 2000 đã giảm, do giá dầu giảm và lợi suất trái phiếu kho bạc đã ảnh hưởng đến các cổ phiếu năng lượng và tài chính.

nvidia-1

Cổ phiếu Nvidia tăng vọt khi Wells Fargo chứng kiến ​​nhà sản xuất chip này tạo ra một cú hích lớn.

Cổ phiếu Tesla, Nvidia, Airbnb và Datadog nằm trên Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu FTNT có trên IBD Long-term Leaders. Cổ phiếu DDOG, Tesla, Nvidia và Cloudflare nằm trên IBD 50 . Cổ phiếu ABNB là Cổ phiếu IBD của Ngày.

Hợp đồng tương lai của Dow Jones giảm 0,1% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,1%.

Thị trường chứng khoán phục hồi về mặt kỹ thuật hôm thứ Năm, nhìn chung là tích cực khi S&P 500 và Nasdaq tổng hợp thiết lập mức cao nhất mọi thời đại.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,1% trong phiên giao dịch thị trường chứng khoán hôm thứ Năm. Chỉ số S&P 500 tăng 0,4%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 0,8%. Chỉ số vốn hóa nhỏ Russell 2000 đã đạt mức cao mới trong ngày nhưng đã đảo chiều xuống thấp hơn để giảm nhẹ.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm gần 6 điểm cơ bản xuống 1,52%. Nhưng lợi suất hai năm giảm 5 điểm cơ bản xuống 0,43%, do đó chênh lệch lợi suất không thu hẹp nhiều.

Giá dầu thô Mỹ giao sau giảm 2,5% xuống 78,81 USD / thùng, trở lại dưới 80 USD sau khi chạm mức 83,42 USD trong ngày. Điều đó theo sau sự sụt giảm mạnh vào thứ Tư do tồn kho dầu thô của Mỹ cao hơn. OPEC + đã đồng ý tiếp tục từ từ tháo gỡ việc cắt giảm nguồn cung trong thời đại đại dịch vào thứ Năm, mặc dù lo ngại rằng điều này sẽ không đủ để theo kịp với nhu cầu phục hồi.

Cổ phiếu Nvidia tăng 12% lên mức cao nhất mọi thời đại. Wells Fargo cho thấy nhà sản xuất chip vào thứ Ba đã tung ra Omniverse Enterprise, giúp kích hoạt nhiều loại ứng dụng metaverse. Meta Platforms ( FB ) (trước đây là Facebook) và Microsoft ( MSFT ) nhìn thấy một tương lai lớn trong thực tế ảo nhập vai và tương tác avatar sống động như thật.

Trong khi đó, cổ phiếu Tesla tăng 1,3% lên 1.229,91, chạm mức cao mới, trên đà tăng thứ 11 liên tiếp trong tuần. Từ sự đột phá gần đây của họ cách đây chưa đầy hai tuần, cổ phiếu TSLA và Nvidia đã tăng lần lượt 37% và 29%.

Theo investors.com

 

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin