Dow Jones Futures: thị trường tăng mạnh; Tesla giữ điểm mua bất chấp tin xấu

06-09-2021

Hợp đồng tương lai Dow Jones ít thay đổi vào đêm Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng điểm trong một tuần vững chắc, với sự tăng trưởng và nhóm cổ phiếu vốn hóa nhỏ một lần nữa dẫn đầu. Chỉ số S&P 500 và tổng hợp Nasdaq đạt mức cao kỷ lục. Các tin tức tiêu cực về Tesla (TSLA) đang tăng lên khi các cuộc thăm dò sự cố và sự chậm trễ của sản phẩm được mở rộng, nhưng cổ phiếu Tesla vẫn giữ vững điểm mua vào thứ Sáu.

bull-1

Hợp đồng tương lai Dow Jones ít thay đổi vào đêm Chủ nhật, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng điểm trong một tuần vững chắc, với sự tăng trưởng và nhóm cổ phiếu vốn hóa nhỏ một lần nữa dẫn đầu. Chỉ số S&P 500 và tổng hợp Nasdaq đạt mức cao kỷ lục.

Các tin tức tiêu cực về Tesla (TSLA) đang tăng lên khi các cuộc thăm dò sự cố và sự chậm trễ của sản phẩm được mở rộng, nhưng cổ phiếu Tesla vẫn giữ vững điểm mua vào thứ Sáu.

PayPal (PYPL), Amazon.com (AMZN), Lululemon Athletica (LULU), Nike (NKE) và Applied Materials (AMAT) đều đang tìm kiếm sự hỗ trợ gần mức trung bình động 50 ngày, mang lại cơ hội mua tiềm năng.

Cổ phiếu Tesla và PayPal nằm trên Bảng xếp hạng IBD. Cổ phiếu PayPal cũng có trên IBD Long-term Leaders .

Dow Jones Futures hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones thấp hơn 0,1% giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,1% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng cao hơn.

Các hợp đồng tương lai của Dow Jones sẽ giao dịch bình thường vào đêm Chủ nhật và vào thứ Hai, nhưng các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ sẽ đóng cửa vào ngày 6 tháng 9 để nghỉ lễ Ngày Lao động.

Thị trường chứng khoán tăng điểm có thêm một tuần tích cực, mặc dù các chỉ số chính có diễn biến trái chiều về mặt kỹ thuật.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,2% trong giao dịch thị trường chứng khoán tuần trước . Chỉ số S&P 500 tăng 0,6%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,5% sau khi tăng 2,8% trong tuần trước. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 đã tăng 0,7% sau khi tăng chỉ hơn 5% trong tuần trước.

Nhưng chính trong số các cổ phiếu tăng trưởng, sự phục hồi của thị trường mới thực sự tỏa sáng. Innovator IBD 50 ETF ( FFTY ) đã tăng 5,4% lên mức cao kỷ lục. ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo ( BOUT ) đã tăng 1,7% trong tuần trước.

Theo investors.com

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin