Dow Jones tăng khi Apple tăng; Biden Khiến Chi tiêu Dịch chuyển; Bitcoin ETF bắt đầu ra mắt

20-10-2021

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng cao hơn, với Johnson & Johnson ( JNJ ) tăng về thu nhập và Apple ( AAPL ) cũng tăng. Tổng thống Joe Biden đã quyết định đưa các kế hoạch chi tiêu của mình đi đúng hướng. ETF Bitcoin đầu tiên xuất hiện khi ra mắt, với bản thân tiền điện tử cũng đang tăng.

us-stock-1

Đã có một loạt các động thái tăng giá khi thị trường khởi động trở lại. Invesco Solar ETF (TAN) đã thực hiện một động thái tăng giá. ServiceNow ( NOW ), Accenture (ACN) và Enphase Energy (ENPH) nằm trong nhóm các cổ phiếu vượt qua điểm mua.

Tổng thống Biden Khiến Chi tiêu Di chuyển

Biden đang họp với những người tiến bộ và kiểm duyệt từ cả Hạ viện và Thượng viện hôm thứ Ba, cố gắng đưa chương trình chi tiêu đang gặp khó khăn của mình trở lại đúng hướng.

Dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la của lưỡng đảng đang được đưa ra trong bối cảnh đảng Dân chủ đang tranh cãi về dự luật lớn hơn được gọi là cơ sở hạ tầng con người.

Các đảng viên Đảng Dân chủ cấp tiến đã đấu tranh với những người kiểm duyệt trong đảng về gói 3,5 nghìn tỷ đô la gây tranh cãi, bao gồm một loạt các biện pháp chăm sóc sức khỏe, giáo dục và khí hậu.

Biden sẽ gặp gỡ các thành viên của Cuộc họp kín cấp tiến của Hạ viện và Cuộc họp của những Người giải quyết vấn đề ở mức độ vừa phải. Ông cũng chuẩn bị nói chuyện với Kyrsten Sinema vừa phải của Thượng viện, người đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng của cô ấy lên một tầm cao mới khi cô ấy kiên quyết chống lại dự luật chi tiêu xa hoa.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Jen Psaki đã cố gắng tạo ra một luồng ý kiến ​​tích cực khi phát biểu về chủ đề này hôm thứ Hai.

Bà nói: “Chúng tôi được khuyến khích bởi tốc độ đàm phán ngày càng nhanh và rất mong muốn hoàn thành việc này.

S&P 500 vượt qua Nasdaq

Nasdaq từng là chỉ số chính hàng đầu, mặc dù mức tăng thu hẹp xuống dưới 0,6%. Các cổ phiếu Trung Quốc JD.com ( JD ) và Baidu ( BIDU ) là những cổ phiếu hàng đầu tại đây, với mức tăng gần 4%.

Chỉ số S&P 500 đã vượt qua chỉ số công nghệ nặng, mặc dù nó cũng tăng khoảng 0,6%. Cổ phiếu sòng bạc Penn National Gaming ( PENN ) tăng tốt nhất ở đây, tăng gần 5%.

Tổng quan về thị trường chứng khoán Hoa Kỳ hôm nay

Mục lục Biểu tượng Giá bán Mất lợi % Thay đổi
Dow Jones ( 0DJIA ) 35394,37 +135,76 +0,39
S&P 500 ( 0S & P5 ) 4513.10 +26,64 +0,59
Nasdaq ( 0NDQC ) 15106,59 +84,78 +0,56
Russell 2000 ( IWM ) 225,76 +0,73 +0,32
IBD 50 ( FFTY ) 49,67 +0,16 +0,32
Cập nhật lần cuối: 2:56 PM ET 10/19/2021

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các ngành thuộc S&P 500 chủ yếu là xanh, trong đó tiện ích và sức khỏe dẫn đầu. Công nghệ cũng đang phát triển. Sự tùy ý của người tiêu dùng là yếu tố gây tụt hậu tồi tệ nhất.

Các mã vốn hóa nhỏ đang cố gắng tăng cao hơn, mặc dù mức tăng thu hẹp. Russell 2000 đã tăng khoảng 0,3%.

Các cổ phiếu tăng trưởng chứng kiến ​​mức tăng giảm dần, nhưng quỹ ETF Innovator IBD 50 ( FFTY ) vẫn tăng khoảng 0,3%.

JNJ, Cổ phiếu Apple tăng Dow Jones

Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tụt hậu so với các chỉ số chính khác. Tuy nhiên vẫn ở mức cao khi tăng khoảng 0,4%.

Johnson & Johnson là thành phần mạnh nhất khi tăng gần 2%.

Nó đã được đưa ra một cú đánh vào cánh tay sau khi phân phối thu nhập quý 3 cao nhất ước tính. Mặc dù không đạt được mục tiêu doanh thu, nhưng điều này đã được bù đắp bởi thực tế là nó đã nâng cao triển vọng cả năm của mình.

JNJ đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 2,60 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 23,3 tỷ đô la. Trung bình, các nhà phân tích được FactSet thăm dò ý kiến ​​kỳ vọng công ty kiếm được 2,35 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 23,64 tỷ đô la.

Cổ phiếu AAPL là một cổ phiếu tăng mạnh khác trên Dow Jones hôm nay, tăng khoảng 1,5%. Theo phân tích của MarketSmith, cổ phiếu Apple hiện đã hình thành một nền tảng phẳng. Nó đang cố gắng đạt được điểm mua lý tưởng là 157,36.

Nhưng Merck (MRK) đã cố gắng tiến lên vị trí cực sau khi tăng gần 3%.

Theo finance.yahoo

by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin