eBay cho phép bán NFTs trên nền tảng của mình

01-06-2021

ebay thông báo vào ngày thứ Ba rằng, người dùng hiện nay có thể bán các NFT trên nền tảng này, danh mục tùy chọn sẽ bao gồm mục giải trí, nghệ thuật và thẻ giao dịch.

ebay

ebay thông báo vào ngày thứ Ba rằng, người dùng hiện nay có thể bán các NFT trên nền tảng này, danh mục tùy chọn sẽ bao gồm mục giải trí, nghệ thuật và thẻ giao dịch.

NFT – Token không thể thay thế

Token không thể thay thế (NFT) là một đơn vị dữ liệu trên blockchain. Trong đó, mỗi NFT có thể đại diện cho một tập tin độc nhất vô nhị và vì vậy, chúng không thể hoán đổi cho nhau. NFT có thể tồn tại dưới nhiều dạng tệp kỹ thuật số như tác phẩm nghệ thuật, âm thanh, video, món đồ trong trò chơi điện tử và các tác phẩm sáng tạo khác. Chúng được xem như chứng chỉ xác thực quyền sở hữu đối với một sản phẩm nào đó. Các blockchain như Ethereum và Flow đều có những tiêu chuẩn token (mã thông báo) riêng để xác định việc sử dụng NFT.

eBay

Tập đoàn eBay là một công ty của Hoa Kỳ, quản lý trang Web eBay.com, một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal.

Bên cạnh việc cho phép bán các mã NFT trên nền tảng của mình, eBay cũng đang nhắm vào thị trường điện tử. Vào đầu tháng, Giám đốc điều hành eBay Jamie Iannone nói rằng công ty đang xem xét việc đưa tiền điện tử vào làm phương thức thanh toán. Nói chuyện với CNBC, ông nói: “Chúng tôi đang mở rộng các loại hình thanh toán mà chúng tôi thực hiện… Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các lựa chọn khác, như tiền điện tử”.

Ngọc Mai

 
by Fnews In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin