Ethereum đã phục hồi trở lại sau sự cố dưới 2.700 đô la - Ethereum hàng tuần

28-09-2021

Ethereum cùng với nhiều đồng tiền điện tử hàng đầu khác đã bị sụt giảm mạnh vào đầu tuần này do đợt bán tháo do Evergrande xúc tác trên toàn thị trường. Đồng tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất là 2.650 đô la trên một số sàn giao dịch nhưng sau đó đã tăng lên và lấy lại mức 3.000 đô la.

ethereum-3

Ethereum cùng với nhiều đồng tiền điện tử hàng đầu khác đã bị sụt giảm mạnh vào đầu tuần này do đợt bán tháo do Evergrande xúc tác trên toàn thị trường. Đồng tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất là 2.650 đô la trên một số sàn giao dịch nhưng sau đó đã tăng lên và lấy lại mức 3.000 đô la.

Xem xét dữ liệu dự trữ mã thông báo Ethereum trên các trang web phân tích CryptoQuant cho thấy sự sụt giảm liên tục về số dư Ether trên các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số. Lượng Ether được giữ trong tất cả các ví của sàn giao dịch đã giảm từ 22,928 triệu vào đầu năm xuống mức thấp là 18,519 triệu vào thời điểm hiện tại. Các số liệu chỉ ra mối tương quan nghịch giữa giá của cặp ETH/USD và số dư Ether.

Các nhà đầu tư tổ chức đang để mắt đến hợp đồng tương lai Ethereum hơn hợp đồng tương lai Bitcoin

Một báo cáo hôm thứ Tư từ tổ chức đầu tư và dịch vụ tài chính JP Morgan đã chỉ ra rằng các nhà đầu tư lớn thích hợp đồng tương lai Ethereum hơn hợp đồng tương lai Bitcoin. Ngân hàng giải thích rằng nhu cầu thấp đối với tiền điện tử hàng đầu đã đẩy các tổ chức như quỹ đầu cơ sang Ethereum. Các phát hiện báo cáo dường như cho thấy Ethereum đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các nhà đầu tư tổ chức so với Bitcoin.

Hợp đồng tương lai Bitcoin đã được đổi chủ với một con số thấp hơn so với Bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange vào tháng 9. Tình hình khác với trường hợp của Ethereum, với giao dịch hợp đồng tương lai trung bình trong 21 ngày của nó cao hơn một chút so với tài sản theo ngân hàng đầu tư.

Hiệu suất Ethereum trên thị trường

Với hầu hết các nhà đầu tư coi lĩnh vực tiền điện tử là rủi ro và lựa chọn tài sản trú ẩn, mã thông báo chạm đáy ở mức khoảng 2.676 đô la trên coinmarketcap. Con số này thậm chí còn thấp hơn trên một số sàn giao dịch và nền tảng. Một phản hồi từ các nhà giao dịch ETH đang tìm kiếm sự gia tăng cho thấy giá mã thông báo bật lên từ mức thấp nhất trong nhiều tuần và tăng đều đặn lên trên 3.100 đô la vào thứ Năm.

Một báo cáo từ dịch vụ theo dõi dữ liệu blockchain Santiment dự đoán rằng Ethereum có thể tiếp tục tăng nhưng chỉ khi những người nắm giữ ngắn hạn không muốn kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Các báo cáo căn cứ dự báo lạc quan của nó đối với giá trị thị trường với tỷ lệ giá trị thực hiện (MVRV) tính trên 7 ngày di chuyển trung bình.

“Điều khôn ngoan trong ngắn hạn, MVRV 7D đang cho thấy một sự phục hồi, nhưng cuộc phục hồi thực sự khó có thể xảy ra cho đến khi chúng ta tiến gần hơn đến sự kiện đầu cơ quan trọng tiếp theo - Sự chuyển đổi sang Proof-of-Stake (PoS) vào năm 2022” , báo cáo nêu chi tiết.

Theo securities.io

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin