Ethereum đạt mức cao nhất trong hai tuần khi cận kề ngày Hard Fork

07-07-2021

Giá Ethereum bắt đầu tăng trưởng trong 10 ngày qua, khi đợt hard fork ở London, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 7 đang đến gần.

38fddd59d7d823867ac9

Giá Ethereum bắt đầu tăng trưởng trong 10 ngày qua, khi đợt hard fork ở London, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 7 đang đến gần. Giá của đồng coin đã giảm dần trong suốt tháng 6, đạt mức thấp nhất trong các tháng vào khoảng ngày 26 tháng 6 ở mức 1768 đô la. Tuy nhiên, khi sự chú ý chuyển sang đợt hard fork sắp tới, và tin tức xung quanh bản cập nhật mới đã đẩy giá trở lại mức 2 nghìn đô la.

Trên thực tế, Ethereum đã gần chạm mốc 2.400 đô la vào Chủ nhật tuần này, đạt mức cao nhất là 2.384 đô la. Tuy nhiên, khi tuần mới bắt đầu, giá đã giảm trở lại, ở mức $2,269.

Hard fork ở London là gì?

Hard fork được mong đợi từ lâu ở London đang mang đến một bản nâng cấp mới mà Ethereum sẽ nhận diễn ra vào cuối tháng này. Hard fork dự kiến ​​sẽ có tác động mạnh mẽ đến giá của Ethereum và thực thế là một số tác động đã đến trước khi hard fork diễn ra.

Như đã biết, Ethereum đang có kế hoạch mang lại một số cơ chế mới. Một trong số đó là cái gọi là cơ chế khan hiếm thông qua việc đốt token ETH thường xuyên. Do đó, nguồn cung lưu hành của Ethereum sẽ bắt đầu giảm xuống, có nghĩa là sẽ có ít đồng ETH hơn và dẫn đến việc tăng giá.

Hơn nữa, đây cũng là bản nâng cấp sẽ cho phép Ethereum cuối cùng chuyển sang Proof-of-Stake và từ bỏ Proof-of-Work với mục tiêu là giảm lượng khí thải carbon của Ethereum.

Annie - theo securities.io

by Fnews In Crypto 0