Floki Inu có thể đạt mức giá 1 đô la vào năm 2022 không?

11-10-2021

Floki Inu là một memecoin mới được sinh ra bởi người hâm mộ và các thành viên của cộng đồng Shiba Inu. Nó được đặt theo tên con chó con của Elon Musk, Floki. Trong tháng rưỡi đầu tiên của vòng đời, giá của đồng xu ở mức đáy, khoảng 0,000004 đô la. Tuy nhiên, sau đó nó bắt đầu phát triển vào tháng 9 năm 2021, đạt ATH ở mức 0,000075 đô la trong những ngày đầu tiên của tháng 10.

inu-coin

Năm 2021 là một năm bùng nổ của memecoin - một nhánh đặc biệt của tiền điện tử, đặc biệt là Dogecoin, đồng tiền được lấy cảm hứng từ meme chó.

Nhờ sự hỗ trợ từ cộng đồng của Elon Musk và DOGE, đồng tiền này đã tăng giá mạnh trong năm nay, trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong năm và truyền cảm hứng cho việc tạo ra nhiều loại tiền điện tử tương tự.

Trong số đó có một số đồng tiền gần đây chỉ mới bắt đầu phát triển, như Floki Inu. Trên thực tế, Floki Inu gần đây cũng đã nhận được sự chú ý từ Elon Musk, và nhiều người khác trong ngành tiền điện tử.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét sâu hơn về dự án và cố gắng xác định xem liệu đồng tiền này có thể đạt mức giá $ 1 hay không.

Floki Inu là gì?

Floki Inu là một memecoin mới được sinh ra bởi người hâm mộ và các thành viên của cộng đồng Shiba Inu. Nó được đặt theo tên con chó con của Elon Musk, Floki. Trong tháng rưỡi đầu tiên của vòng đời, giá của đồng xu ở mức đáy, khoảng 0,000004 đô la. Tuy nhiên, sau đó nó bắt đầu phát triển vào tháng 9 năm 2021, đạt ATH ở mức 0,000075 đô la trong những ngày đầu tiên của tháng 10.

Sự gia tăng đột biến đến sau khi Elon Musk đăng một bức ảnh về chú cún cưng của mình và chỉ số ATH đã đạt được vào ngày 4 tháng 10. Kể từ đó, giá của đồng xu đã điều chỉnh thành 0,00005 đô la và tăng trở lại lên tới 0,00007 đô la. Vào thời điểm viết bài, ngày 8 tháng 10, giá của đồng tiền này một lần nữa điều chỉnh, hiện đang ở mức 0,000063 đô la sau khi chứng kiến ​​mức giảm 5,81% trong 24 giờ qua.

Floki Inu sẽ phát triển?

Điều đầu tiên cần lưu ý là đồng tiền này đã xuất hiện được khoảng ba tháng và kể từ đó, nó đã tăng vọt hơn 2.000 phần trăm. Nói cách khác, sự tăng trưởng đã diễn ra, cho thấy rằng tiền điện tử này thực sự thu hút sự quan tâm và nó có tiềm năng. Trong khi đó, cộng đồng của nó và nhóm đứng sau Floki Inu có các kế hoạch bổ sung để đảm bảo sự phát triển và thành công của đồng xu.

Một trong số đó là chiến dịch tiếp thị lớn dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng này, với nhóm dự định chi gần 1,5 triệu đô la chỉ riêng cho các nỗ lực tiếp thị, không chỉ trong tháng 10 mà còn trong vài tháng tới. Một ví dụ bao gồm các quảng cáo sẽ xuất hiện trên toàn bộ mạng lưới giao thông ngầm ở London. Do tàu điện ngầm của London vận chuyển khoảng 5 triệu người mỗi ngày - cộng với hơn 300 xe buýt công cộng - Floki Inu có cơ hội tốt để được giới thiệu cho hàng triệu người mỗi ngày.

Đồng xu cũng sẽ được quảng cáo thông qua các bảng quảng cáo ở trung tâm thành phố LA, với kế hoạch hiện tại là hiển thị nó trên ít nhất ba bảng quảng cáo, có thể ở các địa điểm rất phổ biến. Los Angeles cũng sẽ thấy quảng cáo FLOKI trên 25 xe buýt trong khu vực tàu điện ngầm của thành phố. Có khả năng sẽ không lâu trước khi đồng xu mới lấy cảm hứng từ Shiba Inu bắt đầu được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử, điều này sẽ làm tăng khả năng hiển thị, nhu cầu và có khả năng là cả giá của nó.

Với việc FLOKI cũng có khả năng nhận được sự thúc đẩy từ lĩnh vực NFT, một số dự đoán rằng giá trị của nó ít nhất có thể tăng gấp bốn lần trước cuối năm nay.

Sự chú ý này - đặc biệt là vì Musk có khả năng sẽ tiếp tục hỗ trợ dự án - thậm chí có thể khiến Floki Inu trở thành một trong những memecoins lớn nhất.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng sự thay đổi thực sự của đồng tiền này sẽ là niêm yết trên Coinbase. Như đã đề cập, nhóm đang theo đuổi nhiều sáng kiến, với việc niêm yết trên các sàn giao dịch lớn là một trong số đó và Coinbase nằm ngay đầu danh sách các nền tảng mong muốn. Đồng tiền này đã được thêm vào Gate.io, đây là một khởi đầu tốt, nhưng Coinbase mới thực sự có khả năng đẩy giá đồng tiền lên cao, thậm chí có thể lên đến 1 đô la.

Phần kết luận

Nói cách khác, FLOKI vẫn có một số cách để đánh bại SHIB - memecoin phổ biến thứ hai, nhưng sự gia tăng nhanh chóng của nó chắc chắn cho thấy rằng có sự quan tâm từ cộng đồng và các trường hợp sử dụng mới, danh sách và chiến dịch tiếp thị lớn có thể dễ dàng thúc đẩy đồng tiền này để trở thành DOGE Jr.

Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi và theo dõi, nhưng tương lai sẽ mang đến một số khả năng thú vị và FLOKI chắc chắn đáng để chúng ta để mắt tới.

Theo securities.io