Giám đốc điều hành Binance: Chúng tôi không cần thuyết phục Warren Buffett đầu tư vào tiền điện tử

25-11-2021

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng hoàn toàn ổn nếu các nhà đầu tư tỷ phú như Warren Buffett không tham gia vào không gian tiền điện tử, nó không dành cho tất cả mọi người. 

binance-ceo

"Tôi sẽ không thuyết phục anh ấy đầu tư vào tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng mọi người không cần thiết phải đầu tư vào tiền điện tử", Zhao nói trên Yahoo Finance Live . "Mẹ tôi không sử dụng Internet nhiều như vậy và điều đó ổn. Internet vẫn ổn. Mẹ tôi vẫn ổn. Vì vậy, về cơ bản tôi nghĩ đó là một thế giới tự do. Chúng tôi không cần phải thuyết phục mọi người sử dụng tiền điện tử, nó chỉ dành cho những người muốn sử dụng tiền điện tử. " 

Zhao đã ca ngợi kỹ năng đầu tư của Buffett sau khi đọc một cuốn sách về Nhà tiên tri xứ Omaha, "Warren Buffett: Bên trong tâm trí tiền bạc tối thượng".

“Gần đây tôi chỉ tình cờ đọc được nó, và thực sự đó là một cuốn sách tuyệt vời,” anh nói. Buffett "có nhiều luận điểm đầu tư vượt thời gian. Và điều đó vẫn áp dụng cho tiền điện tử. Chỉ là cá nhân ông ấy không quan tâm đến tiền điện tử."

Mặc dù Buffett không quá quan tâm đến tiền điện tử, Zhao cho biết ông nghĩ rằng họ có các chiến lược đầu tư tương tự. 

"Anh ấy thích nắm giữ một số lượng nhỏ cổ phiếu mà anh ấy biết rõ. Và anh ấy không muốn đa dạng hóa hàng trăm cổ phiếu. Và điều đó rất giống với tâm lý cá nhân của tôi. Tôi chỉ nắm giữ BMB và BTC. Tôi không đa dạng hóa Zhao nói. 

Buffett đã từng là một nhà phê bình lớn về tiền điện tử, nổi tiếng khi gọi nó là "thuốc diệt chuột" trong một cuộc phỏng vấn năm 2018. Charlie Munger, cánh tay phải của Buffett gọi là bitcoin "kinh tởm và trái với lợi ích của nền văn minh"tại cuộc họp thường niên của Berkshire vào đầu năm nay.

Theo finance.yahoo

 

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin