Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng nhẹ, các nhà đầu tư chờ đợi cuộc họp quan trọng của Fed

01-11-2021

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ tăng nhẹ trong giao dịch qua đêm vào Chủ nhật khi các nhà đầu tư sẵn sàng cho phiên giao dịch đầu tiên của tháng 11.

us-stock-2

Chỉ số Dow tương lai tăng 80 điểm. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,25% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,25%.

Cổ phiếu kết thúc tháng 10 vào thứ Sáu và cả ba mức trung bình chính đều đóng cửa ở mức cao kỷ lục. S&P 500 và Nasdaq đã đạt được những tháng tốt nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 5,8% trong tháng 10. Chỉ số S&P 500 tăng 6,9% trong tháng trước và Nasdaq Composite tập trung vào công nghệ đã tăng 7,3% trong tháng 10. Tháng này đánh dấu sự phục hồi so với tháng 9, khi các chỉ số chính đều giảm điểm.

Mùa thu nhập doanh nghiệp chiếm ưu thế trong tháng 10 trong bối cảnh thu nhập ổn định ngay cả khi có những lo ngại về chuỗi cung ứng toàn cầu. Theo Refinitiv, khoảng một nửa số công ty thuộc S&P 500 đã báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý và hơn 80% trong số đó vượt qua ước tính thu nhập từ các nhà phân tích Phố Wall.

Khi mùa thu nhập tiếp tục diễn ra trong tuần này, các nhà đầu tư cũng sẽ theo dõi cuộc họp hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Ba và thứ Tư. Ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ thông báo rộng rãi rằng họ sẽ bắt đầu rút lại 120 tỷ đô la mua trái phiếu hàng tháng và kết thúc chương trình hoàn toàn vào giữa năm tới.

 

Theo CNBC

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin