Hợp đồng tương lai của cổ phiếu ít thay đổi khi S&P 500 và Nasdaq đạt mức kỷ lục

30-08-2021

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ổn định trong phiên giao dịch sáng sớm ngày thứ Hai khi các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho những ngày giao dịch cuối cùng của tháng Tám. Chỉ số Dow tương lai chỉ tăng 10 điểm. Hợp đồng tương lai của S&P 500 ít thay đổi và hợp đồng tương lai của Nasdaq 100 giao dịch trên đường phẳng.

ck-chau-au

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ổn định trong phiên giao dịch sáng sớm ngày thứ Hai khi các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho những ngày giao dịch cuối cùng của tháng Tám.

Chỉ số Dow tương lai chỉ tăng 10 điểm. Hợp đồng tương lai của S&P 500 ít thay đổi và hợp đồng tương lai của Nasdaq 100 giao dịch trên đường phẳng.

Cổ phiếu có thể ở trong phạm vi cho đến khi công bố báo cáo việc làm của tháng 8 vào thứ Sáu. Các nhà kinh tế do Dow Jones thăm dò ý kiến ​​kỳ vọng có 750.000 việc làm được tạo ra trong tháng 8 và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống còn 5,2%.

Thứ Hai và Thứ Ba đánh dấu hai ngày giao dịch cuối cùng của tháng Tám. Cho đến nay, S&P 500 đã tăng 2,6% trong tháng Tám. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones và Nasdaq Composite lần lượt tăng 1,5% và 3,1% trong tháng này.

Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite đóng cửa ở mức cao nhất mọi thời đại  vào thứ Sáu khi các nhà đầu tư thở phào nhẹ nhõm sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang  Jerome Powell báo hiệu việc cắt giảm trái phiếu có thể bắt đầu trong năm nay, nhưng ngân hàng trung ương không vội tăng lãi suất. 

Theo CNBC

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin