Interlay tăng 6,5 triệu đô la đối với Bitcoin, được mã hóa trên Polkadot

24-12-2021

Một dự án về khả năng tương tác chuỗi chéo được xây dựng trên Polkadot, Interlay đã thông báo rằng họ đã huy động được 6,5 triệu đô la tiền tài trợ mới. Nguồn vốn mới sẽ hướng tới việc giới thiệu Bitcoin được mã hóa trên Polkadot và dự án cũng đang hướng tới việc mở rộng các dịch vụ của mình sang các blockchains Lớp 1 khác

b-coin

Vòng DFG dẫn đầu với sự tham gia của IOSG, KR1, Hypersphere, Nexo Finance, D1 Ventures và Signum Capital. Trở lại vào tháng 7 năm 2021, công ty đã kết thúc vòng tài trợ hạt giống trị giá 3 triệu đô la.

Mục đích của Interlay

Interlay cho phép người dùng khóa Bitcoin trên một mạng lưới phi tập trung gồm các hầm thế chấp kết nối Bitcoin và Polkadot. Sau đó, họ có thể tạo ra một mã thông báo được chốt bằng Bitcoin được gọi là inter BTC, có thể được sử dụng trong hệ sinh thái Polkadot. interBTC cũng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để cho vay DeFi .

InterBTC là sản phẩm chính của công ty và nó là một tài sản hoàn toàn dựa trên Bitcoin dựa trên tiền điện tử được hỗ trợ bởi nhiều tài sản thế chấp. Nó hoạt động giống như một stablecoin thuật toán và có thể được đổi thành Bitcoin.

Nguồn vốn ban đầu cho dự án do Web3 Foundation cung cấp, với mục đích phát triển hệ sinh thái DeFi bằng cách sử dụng tính thanh khoản của Bitcoin. Công ty có kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động trong vòng tám tháng tới. Nó hiện có 15 nhân viên toàn thời gian và hơn 100 đại sứ cộng đồng. 

Theo James Wo, người sáng lập và Giám đốc điều hành DFG, đội “rất tự hào khi được trở thành người ủng hộ sớm nhất của Interlay.”

Trong khi các giao thức Bitcoin được mã hóa khác tập trung vào các giải pháp như hợp đồng cầu nối tập trung, thì interBTC hoàn toàn không bị giám sát. Một giao thức phi tập trung có tên là XCLAIM được phát triển bởi những người sáng lập interBTC và nó có thể khóa, phát hành và mua lại Bitcoin. Nó được hỗ trợ bởi các kho tài sản thế chấp không giám sát, giúp duy trì sự hậu thuẫn vật lý của interBTC.

Alexei Zamyatin là đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Interlay.

“Bitcoin DeFi cho đến nay phụ thuộc vào các nhà cung cấp tập trung” và interBTC cung cấp một “giải pháp thay thế phi tập trung và không đáng tin cậy”.

Ra mắt Parachain

Theo nhóm Interlay, hiện họ đang tìm cách tung ra một parachain. Nó sẽ tham gia vào vòng đấu giá vị trí parachain thứ hai của Polkadot sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 12 năm 2021. Nếu công ty bảo đảm một parachain, nó sẽ làm việc để tích hợp interBTC với các dự án DeFi đã có parachains, chẳng hạn như Moonbeam. Sau đó, công ty sẽ tìm cách khởi chạy trên các mạng khác như Ethereum và Solana. 

Theo Securities

by Fank In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin