JP Morgan đưa ra 2 lựa chọn cổ phiếu với hơn 80% tiềm năng tăng giá

11-01-2022

Một tin vui cho các nhà đầu tư, quan tâm đến cổ phiếu JPM (JP Morgan Chase & Co) khi nhà phân tích của JPMorgan đánh giá 2 cổ phiếu vượt trội (người Mua) và trở thành cổ phiếu có tiềm năng tăng giá trong năm 2022

jpmorgan

Chúng ta sắp bước sang thềm năm mới, câu hỏi quan trọng được quan tâm rất nhiều là liệu chúng ta có nên "By the dip" (tài sản ngay sau khi giá giảm mạnh) hay không? Hiện tại, các thị trường đang chao đảo một chút, cho đến nay cả S&P 500 và NASDAQ đều ghi nhận mức lỗ trong các phiên giao dịch tích lũy của năm 2022 - 2% trên S&P và 4,5% trên NASDAQ.

Những làn sóng biến động đang thúc đẩy thị trường chứng khoán, bao gồm làn sóng Omicron và sự gián đoạn đang diễn ra trong chuỗi cung ứng và thị trường lao động. Về mặt tích cực, Omicron trông vừa ít nguy hiểm hơn vừa dễ lây lan hơn, dẫn đến khả năng miễn dịch tự nhiên, và số lượng người tử vong ít hơn và Cục Dự trữ Liên bang đang báo hiệu rằng họ sẽ bắt đầu tăng lãi suất vào cuối năm nay. Động thái đó hứa hẹn sẽ làm giảm tỷ lệ lạm phát gia tăng, với những lợi ích lâu dài.

Nhìn chung, vẫn có sự lạc quan cho chúng ta. Một chiến lược gia thị trường toàn cầu của JPMorgan- Marko Kolanovic đã nói rằng: "Chúng tôi tin rằng cổ phiếu và "by the dip" có khả năng tăng giá hơn nữa bởi sự tụt giảm của Omicron nên đáng để mua vào" 

Chuyển sang tình hình kinh tế chung, Kolanovic cho biết thêm, “Hàng tồn kho rất thấp và thị trường lao động vẫn đang duy trì mạnh mẽ. Chúng tôi đang tiếp tục chứng kiến ​​mức tăng thu nhập và tin rằng các dự báo đồng thuận năm 2022 được cho rằng quá thấp

Với suy nghĩ này, chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn hai cổ phiếu đã nhận được dấu chấp thuận của JPMorgan, với công ty dự báo tiềm năng tăng giá hơn 80% cho mỗi cổ phiếu. Bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu của TipRanks , chúng tôi phát hiện ra rằng phần còn lại của Phố cũng tham gia vì cả hai đều đạt được xếp hạng đồng thuận “Mua mạnh”.

Driven Brands Holdings (DRVN)

Chúng ta sẽ bắt đầu với Driven Brands, công ty dịch vụ ô tô lớn nhất Bắc Mỹ. Driven Brands là một công ty mẹ, điều hành một loạt các địa điểm dịch vụ ô tô thông qua các công ty con. Các dịch vụ được cung cấp theo bốn bộ phận, bao gồm Bảo trì; Sơn, Va chạm, & Kính; Dịch vụ nền tảng; và Carwash. Các thương hiệu bao gồm những cái tên nổi tiếng như Meineke, Take 5 Oil Change, Maaco, và Viện đào tạo ô tô. Có hơn 4.200 địa điểm thương hiệu, hầu hết được sở hữu và hoạt động trên cơ sở nhượng quyền thương mại.

Driven đã tổ chức IPO vào tháng 1 năm ngoái và huy động được hơn 650 triệu đô la tiền ròng từ đợt chào bán. Cổ phiếu của công ty đã biến động trong năm qua, nhưng vẫn cao hơn mức định giá ban đầu là 22 đô la.

Kể từ khi IPO, Driven đã phát hành bốn báo cáo tài chính hàng quý. Doanh thu tăng trong suốt mùa hè; kết quả quý 3, là 371 triệu đô la, tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái và doanh số bán hàng tại cửa hàng tương tự tăng 12,8%. Thu nhập điều chỉnh mang lại khả quan, ở mức 26 cent / cổ phiếu, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty đã bổ sung thêm 53 cửa hàng trong quý III.

Sự tăng trưởng này đi đôi với sự mở cửa trở lại của nền kinh tế. Khi mọi người ra ngoài và di chuyển và điều đó có nghĩa là xe của họ sẽ cần được bảo dưỡng và phụ kiện. Tăng trưởng của công ty tiếp tục sau Quý 3; kể từ khi phát hành hàng quý đó, công ty đã công bố mở rộng lĩnh vực rửa xe và kính ô tô. Công ty vào tháng 11 đã mua lại cửa hàng rửa xe thứ 100 kể từ tháng 8 năm 2020 và hiện có hơn 300 địa điểm rửa xe, trong khi đầu tháng này, Driven đã công bố mua lại Auto Glass Now, với 75 địa điểm trong phân khúc sửa chữa kính ô tô.

Nhà phân tích 5 sao Christopher Horvers của JPMorgan đang lạc quan về VNDCCH trong năm nay, nói về chứng khoán: “Chúng tôi tiếp tục coi VNDCCH là một trong những câu chuyện khác biệt nhất trong phạm vi của chúng tôi ... DRVN kiểm tra nhiều ô vào năm 2022 vì: động lực phục hồi hỗ trợ (ví dụ, số dặm vẫn còn dưới năm 2019 với độ trễ hàng dặm do tắc nghẽn); sức mạnh định giá bù đắp phần lớn cho lạm phát chi phí (lao động và hàng hóa); ít đối thủ cạnh tranh hơn sau COVID; thiên vị vật chất tăng so với ước tính; tiềm năng đánh giá lại định giá cấu trúc; và thiên vị phòng thủ chung nhấn mạnh chất lượng tài sản được cảm nhận. "

Phù hợp với cách tiếp cận lạc quan của mình, Horvers cho cổ phiếu DRVN xếp hạng vượt trội (người mua) và mục tiêu giá $15 của ông cho thấy mức tăng tiềm năng ấn tượng ~ 83% trong năm tới.

Nhìn chung, hiện có 4 nhà phân tích đánh giá về các Thương hiệu thúc đẩy được lưu trữ và tất cả đều đồng ý: đây là cổ phiếu nên Mua. Điều này làm cho xếp hạng đồng thuận Mua mạnh nhất trí. Cổ phiếu DRVN đang được bán với giá 30,54 đô la và mục tiêu giá trung bình 45 đô la của họ cho thấy họ có tiềm năng tăng giá trong một năm là ~ 47%.

Edgewise Therapeutics (EWTX)

Cổ phiếu thứ hai chúng ta sẽ xem xét là Edgewise Therapeutics, một công ty sinh học giai đoạn lâm sàng với trọng tâm là điều trị các bệnh cơ xương khớp. Công ty đang phát triển các liệu pháp mới theo liều lượng bằng đường uống, phân tử nhỏ cho các rối loạn cơ hiếm gặp với các tác động nghiêm trọng, suy nhược. Các rối loạn mục tiêu bao gồm chứng loạn dưỡng cơ Duchenne và Becker (DMD và BMD), rối loạn co cứng và rối loạn chuyển hóa thần kinh cơ.

Hầu hết các nghiên cứu của Edgewise vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm tiền lâm sàng, nhưng chương trình DMD/ BMD đã đạt đến giai đoạn thử nghiệm lâm sàng 1. Kết quả hàng đầu từ EDG-5506, một ứng cử viên thuốc trong nhóm ổn định cơ, đã được công bố vào đầu tháng này, và cho thấy rằng ứng cử viên thuốc được dung nạp tốt ở bệnh nhân, không có tác dụng phụ nào xảy ra. Thuốc cũng cho thấy thành tựu đáng kể, vượt quá mức dự đoán, nồng độ trong cơ và giảm các dấu hiệu sinh học tổn thương cơ ở bệnh nhân BMD trưởng thành sau hai tuần dùng thuốc. Đây là những kết quả tích cực quan trọng đối với thử nghiệm lâm sàng trên người đầu tiên và chứng minh cho các thử nghiệm tiếp theo với EDG-5506.

Tessa Romero của JPMorgan mô tả dữ liệu thử nghiệm lâm sàng là một 'chiến thắng', bà lưu ý: "Theo quan điểm của chúng tôi, các khía cạnh chính làm cho bản cập nhật thành công rõ ràng bao gồm: giảm đáng kể và phụ thuộc vào thời gian của các dấu ấn sinh học tổn thương cơ chính; PK thuận lợi phù hợp với sự tương tác mục tiêu mạnh mẽ (ví dụ, đạt được mức phơi nhiễm vượt quá mức hoạt tính dược lý được thấy trong các mô hình tiền lâm sàng bị bệnh, trong cả huyết tương/cơ); và danh từ các mối quan tâm về an toàn/ dung nạp được mong đợi. "

"Với dữ liệu bằng chứng về khái niệm (POC) ban đầu với EDG-5506 được hỗ trợ bởi cả các dấu hiệu phản ứng sinh học và chức năng trong tay, chúng tôi thấy tiềm năng tạo ra giá trị đáng kể theo thời gian đối với tiềm năng của riêng EDG-5506, với một nền tảng để theo dõi đằng sau nó, "Romero tổng kết.

Cùng với những nhận xét này, Romero liệt kê Edgewise là “ý tưởng hàng đầu” cho năm 2022. Nhà phân tích của JPMorgan đánh giá cổ phiếu là vượt trội (người Mua) cùng với mục tiêu giá 33 đô la. Nếu đạt được mục tiêu, mức tăng trong mười hai tháng ở mức 82% có thể nằm trong cửa hàng. 

Nhìn chung, Edgewise có xếp hạng đồng thuận Mua mạnh, dựa trên ba đánh giá của nhà phân tích được đưa ra gần đây. Cổ phiếu đang được giao dịch với giá 18,10 đô la và có giá mục tiêu trung bình là 32 đô la, ngụ ý mức tăng trong 12 tháng tới là ~ 77%.

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin