Meta mở cửa hàng vật lý đầu tiên

26-04-2022

Meta chuẩn bị mở cửa hàng vật lý đầu tiên, nơi người mua sắm có thể dùng thử và mua tai nghe thực tế ảo và các tiện ích khác khi công ty lập kế hoạch cho một khóa học để lấy xu hướng metaverse được chào đón rất nhiều.

meta-2

Meta Store rộng 140 mét vuông tại khuôn viên Burlingame của công ty ở California, sẽ mở cửa vào ngày 9/5 và sẽ giới thiệu các bản demo cho cổng thiết bị gọi điện video và tai nghe Quest 2 VR cũng như kính thực tế tăng cường (AR) của Ray-Ban, Meta cho biết vào Thứ hai.

Các thiết bị, ngoại trừ kính Ray-Ban, sẽ có sẵn để mua tại cửa hàng. Các sản phẩm cũng có thể được mua trực tuyến thông qua một tab mua sắm mới trên meta.com, công ty cho biết.

Meta đang đầu tư rất nhiều vào metaverse – một không gian ảo nơi mọi người tương tác, làm việc và giải trí – bằng cách thêm các tính năng mới vào các thiết bị phần cứng đóng vai trò là điểm truy cập vào thế giới ảo.

Đầu tháng này, chủ sở hữu Facebook cho biết họ sẽ bắt đầu thử nghiệm các công cụ bán tài sản kỹ thuật số và trải nghiệm trong nền tảng thực tế ảo Horizon Worlds, một nền tảng VR mà Meta ra mắt vào cuối năm ngoái.

Meta cũng cho biết họ sẽ tính một khoản phí 47,5% từ những người tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số và tài sản, một động thái đã thu hút sự chỉ trích từ một số nhà phát triển ứng dụng. 

Những người mua sắm theo dõi không gian đang chờ đợi phiên bản tiếp theo của tai nghe VR Quest 2, có thể sẽ được phát hành vào quý II và được các nhà phân tích coi là rất quan trọng đối với các kế hoạch của công ty.

by Annie In Tin tức 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin