Một bản Ethereum nâng cấp sẽ được tung ra trong tuần này

05-08-2021

Ethereum - đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới sau bitcoin, sẽ trải qua một đợt nâng cấp lớn trong tuần này. Cụ thể là vào hôm nay, ngày thứ Năm, bản nâng cấp được gọi là "London" sẽ được tung ra bao gồm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559, nhằm mục đích thay đổi cách ước tính phí giao dịch.

etherium

Ethereum - đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới sau bitcoin, sẽ trải qua một đợt nâng cấp lớn trong tuần này. Dự kiến là vào hôm nay, ngày thứ Năm, bản nâng cấp được gọi là "London" sẽ được tung ra bao gồm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559, nhằm mục đích thay đổi cách ước tính phí giao dịch.

Hiện tại, người dùng phải đặt giá thầu cho số tiền họ sẵn sàng trả để giao dịch ether với các thợ đào, điều này có thể cực kỳ tốn kém. Theo EIP-1559, quá trình này sẽ được xử lý bởi một hệ thống đặt giá thầu tự động với mức phí định sẵn dao động dựa trên mức độ tắc nghẽn của mạng.

Eric Conner, đồng tác giả của EIP-1559 và đồng sáng lập EthHub, nói với CNBC: “Điều này thật tuyệt vời đối với người dùng Ethereum bình thường và làm cho giao thức ít đáng sợ hơn khi sử dụng.

Một thay đổi lớn khác theo EIP-1559 là một phần của mọi khoản phí giao dịch sẽ bị đốt cháy hoặc bị loại bỏ khỏi lưu thông, điều này sẽ bắt đầu làm giảm nguồn cung ether và có khả năng tăng giá của nó.

Mặc dù EIP-1559 nhằm mục đích củng cố hệ sinh thái của Ethereum. Tuy nhiên, về dài hạn, các đồng tác giả của đề xuất hy vọng sẽ làm giảm phát ether bằng cách giảm nguồn cung. Conner nói rằng điều này sẽ “cực kỳ có lợi” cho các nhà đầu tư, đặc biệt là “với tất cả các cuộc thảo luận gần đây về lạm phát ở Hoa Kỳ.” Nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một lựa chọn để nắm giữ một tài sản giảm phát.

Tuy nhiên, việc nâng cấp vẫn quan trọng vì nó có tiềm năng cải thiện trải nghiệm người dùng của Ethereum và có thể làm tăng giá của ether nhờ cho các nhà đầu tư thấy là Ethereum vẫn là một dự án được phát triển tích cực và không bị trì trệ và trở nên lỗi thời.

Theo CNBC

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin