Netflix giảm 1 triệu người dùng trong quý 2 - nhà phân tích nói rằng đó vẫn là tin 'tốt'

20-07-2022

Netflix ( NFLX ) đã mất gần 1 triệu người đăng ký trong quý 2 - nhưng đó thực sự là một con số tích cực, theo một nhà phân tích truyền thông.

netflix

"Đây là một báo cáo tốt", Santosh Rao, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Manhattan Venture Partners, nói với Yahoo Finance Live sau kết quả thu nhập quý II được mong đợi của công ty, cho thấy thiệt hại về người đăng ký thấp hơn mong đợi (-970.000 so với ước tính -2 triệu.)

Netflix, đã mất 200.000 người dùng vào tháng 4, đã phải chiến đấu với sự gia tăng về lượng người đăng ký trong bối cảnh cạnh tranh gia tăng, với một số nhà theo dõi ngành cảnh báo rằng "suy thoái phát trực tuyến" đang xảy ra.

Tuy nhiên, Netflix đã tiết lộ hướng dẫn người đăng ký quý 3 nhẹ nhàng hơn, dự đoán 1 triệu bổ sung ròng cho quý hiện tại - thấp hơn ước tính đồng thuận của Phố Wall là 1,9 triệu.

Doanh thu quý 3 cũng thấp hơn dự kiến ​​là 7,84 tỷ đô la so với 8,1 tỷ đô la ước tính do việc thuê bao giảm tốc trên diện rộng, cùng với áp lực ngoại hối gia tăng, đè nặng lên doanh số bán hàng.

Nói chung, Phố Wall lạc quan rằng quảng cáo có thể giải quyết được một số vấn đề của Netflix.

Theo yahoo.finance

 
by Annie In Tin tức 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin