Ngân hàng Hoa Kỳ, Netflix, Ethereum được chú trọng. Những cổ phiếu, tiền điện tử và ETF tốt nhất nên theo dõi

18-01-2022

Cổ phiếu trả cổ tức tiếp tục vượt trội so với mức tăng trưởng và giá trị đóng góp vào năm 2022 khi các nhà đầu tư tìm cách bảo vệ danh mục đầu tư khỏi lạm phát gia tăng. Dưới đây là một số cổ phiếu, tiền điện tử và ETF nên xem, Ngân hàng Hoa Kỳ, Netflix, Ethereum trở thành những cái tên được chú trọng.

netflix

Bank of America Corp. (BAC) đã bán tháo với JPMorgan Chase and Co. (JPM) trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu, do doanh thu hàng quý yếu một cách đáng ngạc nhiên của thành phần Dow. Giá giảm ngày thứ hai vào thứ Ba có thể tạo ra phản ứng mua tin tức mạnh mẽ khi BAC báo cáo trong phiên giao dịch trước ngày thứ Tư. Cổ phiếu có sức mạnh tương đối cao nhất trong nhóm trung tâm tiền tệ ưu tú và đang gần đạt được một thử nghiệm quan trọng ở mức cao nhất mọi thời đại của năm 2006 vào giữa những năm 50.

Netflix Inc. (NFLX) đã được bán mạnh trong những tuần gần đây, giảm 27% và không vượt qua ngưỡng kháng cự 600. Gã khổng lồ phát trực tuyến đã bật lên vào cuối ngày thứ Sáu sau khi thông báo tăng giá đăng ký hàng tháng. Tuy nhiên, mức tăng này là con dao hai lưỡi vì tình trạng mất người đăng ký (đăng ký mới cộng với số lượt hủy) có thể leo thang, làm mất đi doanh thu. Công ty có khả năng sẽ bình luận về quyết định này khi báo cáo thu nhập quý 4 năm 2021 sau tiếng chuông đóng cửa hôm thứ Năm.

SPDR S&P Retail ETF (XRT) đã giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng vào thứ Sáu sau khi Doanh số bán lẻ ô tô trước tháng 12 giảm 2,3%, so với kỳ vọng tăng 0,2%. Sự thiếu hụt, trong mùa lễ hội quan trọng, cho thấy lạm phát đang tác động đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Mặc dù vậy, các nhà bán lẻ đã báo cáo kết quả tháng 10 và tháng 11 mạnh mẽ, do lo ngại rằng sự gián đoạn chuỗi cung ứng có thể tạo ra các kệ hàng trống. Bất chấp áp lực mua sớm đó, các nhà giao dịch thông minh sẽ theo dõi quỹ để tìm tín hiệu bán cung cấp lợi nhuận bán khống kịp thời.

Ethereum (ETH) có thể chạm đáy sau hai tháng trượt giá khiến 60% giá trị của tiền điện tử bị loại bỏ. ETH đã vượt qua ngưỡng kháng cự tháng 5 ở mức 4.400 vào tháng 11, thất bại chỉ ba tuần sau đó. Sự sụt giảm tiếp theo đã chạm đến mức hỗ trợ tại đường trung bình động 50 tuần khoảng một tuần trước, với mức đó được căn chỉnh hẹp ở mức thoái lui phục hồi Fibonacci .618. Stochastics hàng tuần vẫn trong chu kỳ giảm giá nhưng đang tiến gần đến mức quá bán, với sự giao nhau trong xu hướng tăng để phát ra tín hiệu mua trung gian.

Thành phần DowProctor & Gamble Co. (PG) có thể được hưởng lợi từ vòng quay này khi nó báo cáo thu nhập quý 2 năm 2022 vào thứ Tư. Công ty dự kiến ​​sẽ kiếm được 1,65 đô la mỗi cổ phiếu trên 20,34 tỷ đô la doanh thu trong quý, với lợi nhuận đó hoàn toàn phù hợp với kết quả trong cùng quý năm ngoái. PG, công ty đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 6 tháng 1, trả lợi tức cổ tức hàng năm 2,18% đáng nể.

by Fank In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin