Đồng Euro tăng cao hơn mặc dù dữ liệu bị bỏ sót

26-08-2021

Thị trường ngoại hối tăng nhẹ trở lại vào giữa tuần này. Đồng Euro đang chịu áp lực nghiêm trọng ở mức thấp nhất trong nhiều tháng. Đồng tiền vẫn ở mức thấp hơn bình thường so với đồng đô la nhưng đang tăng trở lại.

euro-2

Thị trường ngoại hối tăng nhẹ trở lại vào giữa tuần này. Đồng Euro đang chịu áp lực nghiêm trọng ở mức thấp nhất trong nhiều tháng. Đồng tiền vẫn ở mức thấp hơn bình thường so với đồng đô la nhưng đang tăng trở lại. Điều này xảy ra trước dữ liệu hàng hóa của Mỹ và sau khi Fed nới lỏng các cuộc đàm phán xung quanh việc cắt giảm khiến tâm trạng thị trường chung lạc quan hơn. Điều này đã được phản ánh trên Phố Wall với những ngày tích cực trở lại. 

Đồng Euro đã giảm ở mức thấp hơn 1,17 trong phần tốt nhất của tuần trước. Đồng tiền này đã trải qua mức thấp nhất trong vòng 9 tháng qua. Điều này đã bắt đầu xoay chuyển sang giữa tuần khi đồng Euro đã tận dụng lợi thế của sự sụt giảm sức mạnh của Đô la Mỹ. Cặp tiền này hiện đang giao dịch trên 1.175 ngay cả khi con số môi trường kinh doanh của Đức đã bỏ lỡ ở mức 99.4. 

Các nhà môi giới và giao dịch ngoại hối, cũng như nhiều nhà phân tích trong ngành kỳ vọng rằng động thái họp trực tuyến của Fed có thể đưa ra dấu hiệu về cách họ sẽ tiếp cận hỗ trợ kinh tế ít nhất là trong ngắn hạn. Đã có nhiều lo ngại và tin đồn rằng họ có thể đang tiến tới thắt chặt hơn, đặc biệt là về việc cắt giảm.

Theo securities.io

 
by Annie In Forex 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin