Nhà phân tích: Sự phục hồi của cổ phiếu Coca-Cola chỉ mới bắt đầu

05-01-2022

Một nhà phân tích đồ uống theo dõi chặt chẽ tại Phố Wall cho biết đợt tăng giá cổ phiếu của Coca-Cola ( KO ) chỉ mới bắt đầu.

coca-cola-1

Grandet đã nâng xếp hạng của mình đối với Coca-Cola lên Buy from Neutral với mục tiêu giá sửa đổi là 66 đô la. Ông cũng tăng dự báo thu nhập của mình trên Coke trong ba năm tài chính tiếp theo.

Cổ phiếu của Coke tăng 1% lên 59,86 USD trong phiên giao dịch trước giờ mở cửa hôm thứ Ba. 

Lời kêu gọi của nhà phân tích được đưa ra khi Coke đáng ngạc nhiên là cổ phiếu hoạt động tốt nhất trong ba tháng qua. 

Chúng tôi nói đáng ngạc nhiên khi công ty - cùng với các đối thủ trong lĩnh vực thực phẩm đóng gói - tiếp tục đối mặt với mức lạm phát cao đang đè nặng lên tiềm năng biên lợi nhuận. Và cụ thể là đối với Coke, 40% doanh số bán hàng tại Mỹ của nó là tại chỗ và 30% là bán tại cơ sở ở nước ngoài (hoặc gắn liền với việc đi chơi tại các nhà hàng, sự kiện thể thao, v.v.) - không phải là một nơi tuyệt vời trong bối cảnh không thể đoán trước được dịch bệnh. 

Theo dữ liệu của Yahoo Finance Plus, cổ phiếu của Coke đã tăng lên mức 12% trong ba tháng qua . S&P 500 đã quay trở lại 9,4% trong cùng khoảng thời gian đó. 

Nhưng Grandet tin rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để chơi cổ phiếu của Coke, với lý do quản lý chi phí tốt hơn dưới thời Giám đốc điều hành James Quincey, sự dần trở lại bình thường ở những người đi chơi nhiều nơi và việc mua lại thương hiệu đồ uống thể thao BodyArmor gần đây. 

Grandet nói thêm, "Chúng tôi cho rằng công ty đang nổi lên gọn gàng hơn và nhanh nhẹn hơn với danh mục đầu tư tập trung vào các thương hiệu lớn hơn và sinh lời nhiều hơn sẽ thúc đẩy hiệu quả tốt hơn. Khoản tiết kiệm sẽ giúp hỗ trợ đầu tư tiếp thị vào năm 2022 trở lại mức 2019 sẽ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp . Ngoài ra, việc mua lại BodyArmor - hiện đã được đưa vào mô hình của chúng tôi - có thể thêm 300 điểm tăng trưởng cho phân khúc Bắc Mỹ và 100 điểm cơ bản cho công ty hợp nhất vào năm 22 ".

yahoo.finance

by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin