Nhịp đập Thị trường 26/11: Nhóm bất động sản giúp VN-Index tiếp tục bay cao

26-11-2021

Nối tiếp chuỗi tăng điểm trước đó, VN-Index xuất hiện khoảng trống tăng giá trong khoảng thời gian đầu của phiên giao dịch cuối tuần. Nhóm cổ phiếu ngành bất động sản mà dẫn đầu là VIC và DIG đang đóng góp khá tích cực cho thị trường chung.

vn

Rổ VN30 hiện có 14 mã tăng, 10 mã giảm và 6 mã đứng giá. VIC tạo ấn tượng ở phiê cuối tuần với mức tăng hơn 4%, PDR, HPG, VPB và BID là những mã xuất hiện sắc xanh hơn 1%. Ở chiều giảm giá, MWG và VCB cùng giảm trên 1%. Các mã còn lại của nhóm này đang di chuyển giằng co quanh mức tham chiếu.

Sắc tím đã quay trở lại mạnh mẽ ở nhóm cổ phiếu ngành bất động sản với SJC, CEO, DRH, PTL, TNI. Giá cổ phiếu DIG cũng đang ở mức cận trần, LDG và CKG cùng tiến hơn 5%, HPX, VIC và VRC cùng tiến quanh mức 4%. Số mã tăng đang áp đảo số mã giảm ở ngành này giúp chỉ số chung của ngành đang tăng hơn 1.40%.

Sự phân hóa đang hiện diện ở nhóm cổ phiếu ngành dệt may khi các mã xanh và đỏ khá cân bằng. Giá TVT vượt 1%, VGT và TNG cùng nhích nhẹ trên mức tham chiếu. Trong khi đó, TCM giảm gần 2%, MSH cùng với GIL là những mã còn lại rơi vào sắc đó. STK đang giằng co quanh mức tham chiếu.

 

Theo FILI

by Annie In Tin tức 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin