Oasis (ROSE) giới thiệu Quỹ mới trị giá 160 triệu đô la để hỗ trợ các dự án trên mạng của mình

30-11-2021

Mạng Oasis, là nền tảng blockchain hỗ trợ quyền riêng tư cho tài chính mở và nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm. Theo thông báo gần đây, giao thức hiện đang giới thiệu một quỹ mới trị giá 160 triệu đô la để hỗ trợ các dự án trên mạng của nó.

oasis

Mạng Oasis là gì?

Mạng Oasis ra đời như một chuỗi khối kỷ nguyên mới cung cấp các giải pháp riêng tư và có thể mở rộng cho lĩnh vực DeFi. Oasis có mục tiêu lớn hơn là mở rộng DeFi ra ngoài thị trường đại chúng. Nó cung cấp các tính năng như hợp đồng thông minh riêng, khả năng mở rộng cao, cũng như khả năng mã hóa dữ liệu.

Do đó, nó có thể mang lại nhiều trường hợp sử dụng mới khác nhau để người dùng hưởng lợi, chẳng hạn như cho vay tư nhân hoặc cho vay không tập trung. Mã hóa dữ liệu là một khía cạnh đặc biệt thú vị của mạng, vì nó đến từ sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ blockchain và tính toán bí mật. Do đó, nó cho phép một mô hình mới được gọi là Dữ liệu được mã hóa.

Việc thu thập dữ liệu người dùng để phân tích, thống kê, lập kế hoạch kinh doanh và tương tự đã được các công ty thực hiện trong nhiều năm. Các mạng xã hội, cụ thể là Facebook, đã gặp rắc rối đối với bảo mật dữ liệu người dùng hết lần này đến lần khác.

Tuy nhiên, trạng thái tập trung của internet sẽ đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ được các công ty phân tích và quảng cáo này thu thập. Nó có thể được mua từ trang web, được thu thập thông qua bot hoặc lấy bằng một số cách khác. Và Oasis cho phép bạn kiếm tiền từ nó và kiểm soát những dữ liệu bạn cung cấp.

Oasis Protocol giới thiệu quỹ 160 triệu đô la

Theo thông báo được công bố vào ngày 17 tháng 11, Oasis Network sẽ giới thiệu Quỹ Hệ sinh thái Oasis trị giá 160 triệu đô la. Quỹ được hỗ trợ bởi một số người ủng hộ hàng đầu trong ngành và nó được dành riêng để giúp đỡ những người sáng lập và các dự án trong hệ sinh thái của mạng lưới.

Một số đối tác của công ty đã đầu tư vào quỹ bao gồm Pantera Capital, AME Cloud Ventures, NGC Ventures, Dragonfly Capital Partners, Kenetic Capital, Draper Dragon, Jump Capital, Electric Capital, Hashed, FBG.

Quỹ sẽ thúc đẩy làn sóng ứng dụng Oasis tiếp theo, bao gồm các ứng dụng DeFi và NFT, vốn là xu hướng thống trị của năm 2021 và Metaverse, bùng nổ vào năm 2021 nhưng dự kiến ​​sẽ coi tiến trình chính của nó là xu hướng thống trị nhất của năm 2022. Tất nhiên, mã hóa dữ liệu, quản trị, DAO dữ liệu, ứng dụng quyền riêng tư và tất cả các dự án và giao thức tương tự sẽ được hỗ trợ và khuyến khích, đồng thời được trao quyền bởi các khả năng độc đáo của công nghệ Oasis.

Mạng đủ khả năng mở rộng để trao quyền cho DeFi, đồng thời các tính năng mở rộng khác. Phí gas của dự án thấp hơn 99% so với phí trên Ethereum và nhờ vào tốc độ xử lý, mọi hoạt động đều có kết quả ngay lập tức. Khả năng xử lý giao dịch cùng một lúc hơn những gì Ethereum có thể cung cấp, cộng với khả năng bảo vệ quyền riêng tư và phòng thủ tuyệt vời chống lại MEV.

Đồng sáng lập Yahoo, Jerry Yang, tuyên bố rằng Oasis là nền tảng blockchain có khả năng mở rộng, hỗ trợ quyền riêng tư hàng đầu và ông là người tin tưởng mạnh mẽ vào tầm nhìn của nó, cho thấy rằng dự án có sự hỗ trợ của nhiều công ty có ảnh hưởng.

Tuy nhiên, quỹ sẽ không chỉ được sử dụng để hỗ trợ các dự án mới mà còn cho các dự án hiện có.

Theo securities.io

 

 

 
by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin