Paysafe đồng ý mua lại Viafintech

23-08-2021

paysafe

Nhà cung cấp giải pháp thương mại kỹ thuật số Paysafe (PSFE) thông báo đã đồng ý mua lại công ty fintech tư nhân của Đức Viafintech trong một giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt.

Giá bán không được tiết lộ trong tuyên bố hôm Chủ nhật của Paysafe.

Giao dịch kêu gọi các cổ đông của Viafintech có trụ sở tại Berlin - chủ sở hữu đa số Glory Ltd., 25% chủ sở hữu Grenke AG, và những người sáng lập công ty Sebastian Seifert, Achim Bonsch và Andreas Veller - bán cổ phần của họ cho Paysafe. 

Grenke cho biết trong tuyên bố hôm Chủ nhật rằng họ đang bán 25% cổ phần của mình cho Paysafe trong "phạm vi hai triệu euro".

Viafintech, hoạt động dưới các thương hiệu Barzahlen/ Viacash và Viacash, cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán độc lập ngân hàng lớn nhất ở Đức, Áo và Thụy Sĩ, cho phép thay thế cấu trúc ngân hàng truyền thống.

Paysafe cho phép các doanh nghiệp và người tiêu dùng kết nối và giao dịch liền mạch thông qua các khả năng hàng đầu trong ngành về xử lý thanh toán, ví kỹ thuật số, eCash và các giải pháp ngân hàng mở. Công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại London này cung cấp 70 loại hình thanh toán bằng hơn 40 loại tiền tệ trên khắp thế giới.

Công ty đã niêm yết cổ phiếu vào tháng 3 trong một thương vụ mua lại có mục đích đặc biệt, hay còn gọi là chi phiếu trắng, giao dịch với Foley Trasimene Acquisition.

Paysafe báo cáo lợi nhuận quý II là 1 xu một cổ phiếu trên doanh thu 384 triệu đô la. Thu nhập phù hợp với kỳ vọng của các nhà phân tích trong khi doanh thu của Paysafe đứng đầu dự báo là 378,5 triệu USD.

Cổ phiếu của công ty hôm thứ Sáu đóng cửa tăng 2,2% lên 8,24 USD.

Theo the street

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin