Salesforce hoàn tất việc mua lại Slack trị giá 27,7 tỷ USD

22-07-2021

Gã khổng lồ phần mềm Salesforce (CRM ) đã chính thức kết thúc thương vụ mua lại ứng dụng nhắn tin Slack Technologies (WORK) trị giá 27,7 tỷ USD vào thứ Tư, khi công ty đặt cược lớn vào một tương lai làm việc kỹ thuật số từ mọi nơi. Vào tháng 12, Salesforce đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua lại nền tảng phần mềm nhắn tin phổ biến Slack Technologies trong một thỏa thuận tiền mặt và cổ phiếu trị giá 27,7 tỷ USD , trở thành thương vụ mua lại lớn nhất từ ​​trước đến nay của Salesforce. Tuần trước, Bộ Tư pháp nói với công ty rằng họ đã đóng cuộc điều tra chống độc quyền về thỏa thuận, bật đèn xanh cho việc kết thúc giao dịch.  

salesforce
 
Gã khổng lồ phần mềm Salesforce (CRM ) đã chính thức kết thúc thương vụ mua lại ứng dụng nhắn tin Slack Technologies (WORK) trị giá 27,7 tỷ USD vào thứ Tư, khi công ty đặt cược lớn vào một tương lai làm việc kỹ thuật số từ mọi nơi.
Vào tháng 12, Salesforce đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua lại nền tảng phần mềm nhắn tin phổ biến Slack Technologies trong một thỏa thuận tiền mặt và cổ phiếu trị giá 27,7 tỷ USD , trở thành thương vụ mua lại lớn nhất từ ​​trước đến nay của Salesforce. Tuần trước, Bộ Tư pháp nói với công ty rằng họ đã đóng cuộc điều tra chống độc quyền về thỏa thuận, bật đèn xanh cho việc kết thúc giao dịch.  

Khi các công ty tranh luận về tương lai của công việc sau COVID, năm ngoái, Salesforce cho biết các công ty đã học được rằng "nếu bạn không có một cách kỹ thuật số để kết nối với nhân viên, khách hàng và đối tác của mình, bạn sẽ không có nhiều cơ hội sống sót. " 

"Trụ sở chính không còn nằm trên Đại lộ Madison hoặc Phố Chính - chúng ở trên đám mây. Mọi doanh nghiệp - trong mọi ngành - phải tối ưu hóa cho trải nghiệm của khách hàng, nhân viên và đối tác ưu tiên kỹ thuật số", công ty cho biết trong thông báo của mình. 

Cổ phiếu của Salesforce được giao dịch lần cuối cùng tăng 0,14%, tương đương 34 cent, gần $ 240,45 trong phiên giao dịch trước đó. Cổ phiếu của Salesforce tăng 7,9% tính đến thời điểm hiện tại.

Theo finance.yahoo

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin