Sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên của Oasis Network đạt TVL 100 triệu đô la trong một ngày

14-01-2022

Mạng Oasis gần đây đã có sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên, được gọi là YuzuSwap. Dự án mới ra mắt vào ngày 11 tháng 1, và trong khi chỉ mới hai ngày kể từ đó, nó đã thành công khá nhanh chóng. Sự gia tăng về mức độ phổ biến, sử dụng và TVL cho thấy có nhu cầu lớn về giao thức DeFi trong hệ sinh thái Oasis.

oasis-1

Trong ngày đầu tiên sau khi ra mắt, YuzuSwap đã đạt được TVL là 100 triệu đô la, theo báo cáo của sàn giao dịch vào thứ Tư tuần này, ngày 12 tháng 1. Bản thân lượng đọc đã đạt được một cột mốc quan trọng, lên đến 323 triệu đô la trong cùng thời kỳ.

YuzuSwap là DEX đầu tiên của Oasis Network và nó được xây dựng bằng cách sử dụng môi trường hợp đồng thông minh của mạng có tên là Emerald. Emerald được biết đến là hoàn toàn tương thích với EVM, cho phép DEX sử dụng P2P AMM để cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo chi phí thấp trên Ethereum cũng như trong hệ sinh thái Oasis. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuyển mã thông báo và NFT từ sáu chuỗi chính khác.

Một điều thú vị khác cần lưu ý là YuzuSwap ra mắt cùng ngày khi chi nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch Binance, Binance Labs, thông báo đầu tư vào Oasis Network. Nói một cách chính xác, Binance Labs đã đầu tư vào quỹ phát triển của mạng, khoảng 200 triệu đô la. Quỹ Hệ sinh thái Oasis, như tên gọi của nó, được hỗ trợ bởi các công ty mạo hiểm lớn khác, bao gồm Dragonfly capital, Hashed và Jump Capital. Mục tiêu của nó là sử dụng quỹ để khởi động các dự án của Oasis Network và đóng góp vào sự phát triển và đổi mới của hệ sinh thái.

Việc ra mắt DEX mới, cùng với khoản đầu tư lớn này , cũng góp phần vào sự tăng trưởng mã thông báo gốc của Oasis Network. Mã thông báo, ROSE, đã tăng vọt 14,2% do kết quả này, đạt mức giá 0,49 đô la trong 24 giờ đầu tiên. Kể từ đó, nó thậm chí còn tăng cao hơn, đạt mức giá 0,5261 đô la vào thứ Năm, ngày 13 tháng 1.

Theo securities.io

by Annie In Crypto 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin