Startup Việt Nam xây dựng hạ tầng blockchain gọi vốn thành công 25 triệu USD

09-12-2021

Whydah được giới thiệu là một trong những công ty tiên phong xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain.

whydah

Whydah của Việt Nam vừa huy động thành công 25 triệu USD từ các nhà đầu tư uy tín gồm Hashkey, Eternity Ventures, Bitscale, Youbi, Morningstar Ventures, Kardia Ventures, Formless Capital, Axia 8 Ventures, Polkastarter, Good Guild Game và Mask Network. 

Động thái này diễn ra sau khi Whydah chính thức hợp tác với 7 studio game lớn của Việt Nam, công bố định hướng trở thành công ty ứng dụng blockchain cho game (bao gồm Topebox, Wolffun Game, IMBA Game, Hiker Games, Divmob, 1B Game Studio, KEIG Studio). 

Công ty xây dựng hạ tầng blockchain gọi vốn thành công 25 triệu USD - Ảnh 1.

Ông Trí Phạm - Sáng lập Whydah

Whydah được giới thiệu là một trong những công ty tiên phong xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain. Nhà sáng lập kiêm CEO của Whydah là ông Trí Phạm, một trong hai nhà sáng lập của KardiaChain (một cơ sở hạ tầng blockchain). 

Whydah là công ty đầu tư đầu tiên của Decom Holdings Pte.

Việc gây quỹ thông qua Iron Sail là sáng kiến kết hợp giữa đầu tư mạo hiểm và bán token. Mô hình này được xem là một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) với danh mục gồm 7 trò chơi blockchain. 

Mục tiêu của Iron Sail là hướng tới một Metaverse mở, tương lai người dùng và mọi thứ được kết nối với nhau trong trải nghiệm online và offline.

Ông Phan Đức Trung, Chủ tịch Decom Holdings cho biết: "Việc tiếp cận với một danh mục trò chơi cho phép nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro trong mỗi trò chơi. Điểm khác biệt của Iron Sail là Decom Holdings sẽ áp dụng tiêu chuẩn quy trình giám sát nguồn gốc để giảm thiểu rủi ro gian lận và là nền tảng tiếp cận các mô hình gây quỹ hybrid hấp dẫn trong tương lai"

Theo Nhịp sống kinh tế

 
by Annie In Tin tức 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin