Cổ phiếu Tesla sau phân tách: Bây giờ là lúc để mua?

12-08-2022

Các cổ đông của Tesla ( TSLA ) đã thông qua kế hoạch chia cổ phiếu 3 lấy 1 vào ngày 4 tháng 8. Cổ phiếu Tesla sẽ bắt đầu giao dịch với mức giá chia mới vào ngày 25 tháng 8 và lượng cổ phiếu lưu hành sẽ tăng lên 4 tỷ. Việc chia tách cổ phiếu Tesla được coi là một cách để tăng nhu cầu đối với cổ phiếu của hãng.

tesla-6

Vào tháng 7, Tesla đã báo cáo thu nhập quý 2 tốt hơn dự kiến . Cổ phiếu tăng 10% vào ngày hôm sau. Giá cổ phiếu đã tiếp tục leo thang trước tin tức chia tách cổ phiếu Tesla được dự đoán trước đó. Vào ngày 8 tháng 7, cổ phiếu Tesla lần đầu tiên leo lên trên mức trung bình động 50 ngày kể từ đầu tháng Năm. Nó hiện đang cố gắng vượt lên trên ngưỡng 200 ngày, nhưng nó đang chạm ngưỡng kháng cự ở đó. Cổ phiếu vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao trước đó.

Cổ phiếu Tesla đang chạm ngưỡng kháng cự ở mức 200 ngày. Cổ phiếu đã tăng hơn 2% vào ngày 10 tháng 8 sau khi có thông tin tiết lộ rằng Elon Musk đã bán gần 8 triệu cổ phiếu trong những ngày gần đây. Doanh số bán hàng đó đã mang lại cho Musk khoảng 6,9 tỷ USD trước một cuộc chiến pháp lý được dự đoán trước về thỏa thuận mua lại Twitter ( TWTR ) đang bị tranh chấp của anh ấy. Cổ phiếu Tesla hiện không ở mức mua thích hợp. Theo phân tích biểu đồ MarketSmith , trên biểu đồ hàng ngày, cổ phiếu đang trong thời gian hợp nhất lâu dài với 1.208,10 điểm mua . Một phạm vi giao dịch chặt chẽ xung quanh mức hiện tại có khả năng tạo ra một mục nhập thay thế cho các nhà giao dịch tích cực, nhưng cần thêm thời gian.

Theo Investors.com

by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin