Thị trường sụp đổ, coin nào vẫn được mua nhiều?

27-01-2022

Real Vision Bot đã thu thập tín hiệu và sử dụng dữ liệu các cuộc khảo sát hàng tuần của các trader, cho thấy nhu cầu mua mạnh đối với Ethereum và ba altcoin sau.

coin-3
Theo kết quả mới nhất của cuộc khảo sát, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum vẫn phổ biến với các nhà đầu tư, chiếm trên 64%, giải pháp mở rộng Layer-2 Polygon (MATIC) đã leo lên vị trí thứ hai với cùng mức (64%), và vị trí thứ ba là giao thức tài chính phi tập trung Terra (LUNA) với 63%.
Bitcoin đứng ở vị trí thứ tư với 62% người được hỏi bỏ phiếu để tăng số lượng nắm giữ của họ, mặc dù nó đã trải qua một chặng đường khó khăn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 11.
Nền tảng hợp đồng thông minh và giải pháp thay thế Ethereum, Solana (SOL) đứng vị trí thứ 5 với 48%.
Hệ sinh thái blockchain tương thích Cosmos (ATOM) xếp ở vị trí thứ sáu, tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Layer-1 Avalanche (AVAX) và nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp Fantom (FTM).
Đứng vị trí thứ chín và mười trong danh sách khảo sát là giao thức có khả năng tương tác chuỗi chéo (cross-chain) Polkadot (DOT) và mạng lưới Oracle phi tập trung Chainlink (LINK).
Những coin nào được mua nhiều nhất trong lúc thị trường sụp đổ? ảnh 1Nguồn: RealVisionBot/Twitter
Theo Sài Gòn đầu tư