Tổng quan tuần (12-18 tháng 9): Cổ phiếu Công nghệ sinh học đảo chiều

13-09-2021

Cổ phiếu ngành công nghệ sinh học giảm điểm trong tuần lễ rút ngắn kết thúc vào ngày 10 tháng 9, đảo chiều so với tuần trước.

cnsh

Cổ phiếu ngành công nghệ sinh học giảm điểm trong tuần lễ rút ngắn kết thúc vào ngày 10 tháng 9, đảo chiều so với tuần trước.

Humanigen, Inc. (NASDAQ: HGEN ) là một trong những công ty giảm mạnh nhất trong tuần sau khi công ty cho biết Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm từ chối cho phép điều trị COVID-19 của họ để sử dụng khẩn cấp. Mersana Therapeutics, Inc. (MRSN) và Apellis Pharmaceuticals, Inc. (APLS) cũng giảm đáng kể trước những thất vọng trong thử nghiệm lâm sàng.

Mặt khác, Surrozen, Inc. (NASDAQ: SRZN ), đã niêm yết cổ phiếu thông qua một thỏa thuận SPAC, đã tăng đáng kể; cổ phiếu với xếp hạng Mua và mục tiêu giá 19 đô la.

Kadmon Holdings, Inc. (NASDAQ: KDMN ) đã đạt được thỏa thuận mua lại gã khổng lồ dược phẩm Sanofi của Pháp (NASDAQ: SNY ) với giá 1,9 tỷ USD tiền mặt.

Dưới đây là các sự kiện quan trọng được lên lịch cho tuần tới:

Hội nghị

 • Hiệp hội Quốc tế Nghiên cứu Ung thư Phổi, hay IASLC, Hội nghị Thế giới về Ung thư Phổi năm 2021: Ngày 8-14 tháng 9 (sự kiện ảo)
 • Hội nghị Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu Thường niên lần thứ 19 của Morgan Stanley:
 • Ngày 9-15 tháng 9 (Sự kiện ảo)
 • Hội nghị Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu BofA 2021: 15-16 tháng 9 (sự kiện ảo)
 • Hội nghị Hiệp hội Ung thư Y tế Châu Âu 2021: 16-21 tháng 9 (sự kiện ảo)
 • Hội thảo quốc tế về CLL, hoặc iwCLL: 17-20 tháng 9 (sự kiện ảo)

Ngày PDUFA

 • FDA dự kiến ​​sẽ đưa ra phán quyết về ứng dụng thuốc mới của Calliditas Therapeutics AB (NASDAQ: CALT ) cho Nefecon trong bệnh thận IgA trước ngày hành động PDUFA là Thứ Tư, ngày 15 tháng 9.
 • Biogen Inc. (NASDAQ: BIIB ) và Samsung Bioepis đang chờ phán quyết của FDA về đơn xin cấp phép sinh học của họ cho SB11, một dạng sinh học tương tự như Lucentis của Roche Holding AG (OTC: RHHBY ), được chỉ định cho một loạt các rối loạn mạch máu võng mạc. Quyết định có thể sẽ được công bố vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 9, được ước tính dựa trên thời gian xem xét tiêu chuẩn 10 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Lịch Adcom

 • Ủy ban tư vấn về vắc xin và các sản phẩm sinh học liên quan của FDA dự kiến ​​họp vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 9, từ 8:30 sáng đến 3:45 chiều, để thảo luận về vắc xin COVID-19 của Pfizer, Inc. (NYSE: PFE ) / BioNTech SE (NASDAQ: BNTX ) để sử dụng liều "tăng cường" ở những người từ 16 tuổi trở lên.

 

Bản phát hành độc lập

 • Hepion Pharmaceuticals, Inc. (NASDAQ: HEPA ) dự kiến ​​phát hành dữ liệu bổ sung từ thử nghiệm lâm sàng NASH giai đoạn 2a 'AMBITION' của CRV431 trước khi thị trường mở cửa vào thứ Hai, ngày 13 tháng 9,

Các bài thuyết trình của Hội nghị Phổi Thế giới IASLC

 • Coherus BioSciences, Inc. (NASDAQ: CHRS ) sẽ trình bày bằng miệng nhỏ về nghiên cứu CHOICE-01 Giai đoạn 3 về nghiên cứu toripalimab so với giả dược kết hợp với hóa trị liệu đầu tiên cho bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển. Buổi thuyết trình dự kiến ​​vào thứ Hai, ngày 13 tháng 9 lúc 8:10 tối.

 

Theo finance.yahoo

 
by Annie In Chứng khoán 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin