Twitter được cho là đang có cái nhìn khác về giá thầu tiếp quản của Musk

25-04-2022

Twitter có thể trở nên dễ tiếp thu hơn với lời đề nghị tiếp quản từ Elon Musk sau khi tỷ phú này tiết lộ rằng ông đã đảm bảo được khoản tài chính trị giá 46,5 tỷ USD , The Wall Street Journal đưa tin hôm Chủ nhật .

elon-musk-5

Công ty truyền thông xã hội đã được cho là sẽ từ chối lời đề nghị và đã sử dụng cái gọi là viên thuốc độc để chống lại sự tiếp quản của thù địch tiềm tàng.

Nhưng các nhà điều hành hiện đang kiểm tra lại giá thầu và có nhiều khả năng hơn trước đây để thử và thương lượng, tờ báo cho biết, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này. Tình hình đang diễn ra nhanh chóng, nhưng hai bên sẽ gặp nhau vào Chủ nhật để thảo luận về đề xuất trị giá 43 tỷ đô la của Musk , tờ Journal đưa tin.

Người phát ngôn của Twitter từ chối bình luận về báo cáo.

Người khổng lồ truyền thông xã hội được cho là vẫn đang nghiên cứu ước tính giá trị của chính nó. Các giám đốc điều hành cũng có thể nhấn mạnh vào các đảm bảo, chẳng hạn như Musk bao gồm các biện pháp bảo vệ chia tay nếu thỏa thuận không thành công, tờ báo cho biết.

Twitter được thiết lập để báo cáo kết quả tài chính mới nhất của mình vào thứ Năm và dự kiến ​​sẽ cân nhắc giá thầu khi đó. Các giám đốc điều hành cũng có thể thảo luận về thỏa thuận này vào đầu tuần, các nguồn tin cho biết.

Theo báo cáo, Twitter có thể chỉ ra rằng nó mở cửa cho các nhà thầu khác hoặc đàm phán với Musk về các điều khoản nhất định. Musk được cho là đã nói rằng ông sẽ không từ bỏ lời đề nghị ban đầu của mình.

Theo CNBC

by Annie In Tin tức 0

Bình luận

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin